Cánh mũi không đều phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ do đã từ lâu em rất tự ti bởi chiếc mũi không cân đối của mình. Sống mũi em không quá thấp, khuôn mặt cũng khá ưa nhìn. Tuy nhiên, hai bên cánh mũi không đều, bên to bên hơi nhỏ hơn nên khiến chiếc mũi hoàn toàn mất cân đối với khuôn mặt làm cho khuôn mặt xấu đi hẳn. Giờ em phải làm gì để cải thiện tình trạng này? Cảm ơn bác sĩ

Thu Hằng (sđt: 0941652xxx – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau

cánh mũi không đều phải làm sao 1

Cánh mũi không đều phải làm sao

Có thể nói chiếc mũi ở vị trí trung tâm và đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia tỉ lệ trên khuôn mặt. Qua những thông tin mà bạn cung cấp có thể thấy mũi bạn có khuyết điểm chính ở cánh mũi khi cánh mũi không đều bên to bên nhỏ khiến mất cân đối và làm ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt. Với trường hợp này bạn có thể thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi để thu gon bên cánh mũi quá to để khiến cánh mũi đều hơn.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp sửa mũi khắc phục khuyết điểm của mũi khá đơn giản. Hiện nay có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo. Ngước lại thu gọn cánh mũi nội soi mọi thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành.

cánh mũi không đều phải làm sao 2

Thu gọn, chỉnh sửa cánh mũi khắc phục tình trạng cánh mũi không đều

>>> Xem thêm:Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, có phá tướng mũi không?

Với công nghệ thu gọn cánh mũi bạn Thu Hằng có thể khắc phục được nhược điểm cánh mũi không đều khiến mũi cân đối hơn và đạt được tỉ lệ chuẩn mong muốn so trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ để lựa chọn tỉ lệ mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bên cạnh thu gọn cánh mũi để khắc phục nhược điểm cánh mũi không đều bạn Hằng có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S – Line 3D đây là phương pháp nâng mũi và chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm của mũi bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú cao hoàn hảo, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Ca sĩ Bảo Trâm thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Kangnam

Hiện phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi S – Line 3D hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể vui lòng liên hệ tổng đài 19006467, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi không đều phải làm sao? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN