Mũi tẹt có nên sửa mũi không

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Trần Hiền Xuân, 29 tuổi.  Hiện em đã có gia đình và 2 con. Tuy không có thời gian nhiều nhưng em vẫn rất thích làm đẹp. Đặc biệt với phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp mới đem lại hiệu quả tốt nên em càng muốn thử. Trên gương mặt em có một khuyết điểm lớn đó chính là chiếc mũi tẹt. Vậy bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không?

Trả lời: Chào bạn Hiền Xuân, Với câu hỏi của bạn mũi tẹt có nên sửa mũi không chúng tôi xin được trả lời như sau:

mui-tet-co-nen-sua-mui-khong

Mũi tẹt có nên sửa mũi không ?

Bạn Hiền Xuân thân mến! trước tiên rất cám ơn bạn, vì bạn là một người phụ nữ biết làm đẹp, dù bạn đã có gia đình, bởi làm đẹp không chỉ là việc làm giúp bạn tôn trọng mình mà còn là tôn trọng người khác. Câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không của bạn sẽ được trả lời  ngay sau đây.

Mũi tẹt có nên sửa mũi không?

Mũi tẹt có nên sửa mũi không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam. Còn câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không? thì đơn giản thôi. Nếu việc sửa mũi có khả năng làm thay đổi chiếc mũi cũng như nhan sắc của bạn đồng thời phù hợp với mọi điều kiện và không gây ảnh hưởng xấu đế bạn thì việc sửa mũi là hoàn toàn nên.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-4

Sửa mũi tẹt sẽ mang lại dáng mũi cao đẹp cho khách hàng 

Vậy câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không là có khi phương pháp được bạn lựa chọn phù hợp và có hiệu quả.

Phương pháp sửa mũi tẹt hiệu quả

Qua đây các bác sĩ cũng gửi tới cho bạn Hiền Xuân những thông tin về một phương pháp nâng mũi mới là nâng mũi s line 3D , một giải pháp sửa mũi tẹt hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Bạn có thể tìm hiểu: Quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D hiện đại trong việc chỉnh giả định khuyết điểm mũi tẹt và cho người dùng xem trước kết quả phẫu thuật. Từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, đi đến thống nhất về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

khach-hang-an-na

Khách hàng Anna sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line 3D sửa mũi tẹt bằng cách sử dụng chủ yếu chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân với cấu tạo mềm mại và độ tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà mềm mại trong khoảng thời gian vĩnh viễn.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn được áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời. Chính ưu điểm lớn này đã khiến nâng mũi s line 3D trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Video nâng mũi S-line 3D 

Bạn Hiền Xuân thân mến! Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn nắm rõ được câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không. Chúc bạn sẽ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn khi thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sâu này.

Ngoài vấn đề mũi tẹt có nên sửa mũi không, nếu còn những thắc mắc khác, bạn Hiền Xuân có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được tư vấn và giải đáp

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi tẹt có nên sửa mũi không trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN