Cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa?

0 comment

Make up có thể cho bạn chiếc mũi đẹp nhưng chỉ là những hình ảnh đánh lừa thị giác người nhìn. Hiện nay đã có cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa?

next2 : HOT 2 CÁCH LÀM MŨI CAO tự nhiên hiệu quả nhất 2016
Cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa? 1

Cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa?

Trang điểm có thể làm cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn và cao hơn nhờ sự nổi bật của các tông màu sáng tối. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong những cách đánh lừa thị giác. Sau khi trút bỏ lớp trang điểm, chiếc mũi thấp, tẹt sẽ lại quay trở về và làm bạn phiền lòng.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D là cách làm sống mũi cao lên hoàn hảo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh thoát. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc đem lại dáng mũi với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ xinh, kết hợp với hai cánh mũi thon gọn, tạo dáng mũi cong hình chữ S.

Cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa? 2

Nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn tự thân có độ bền và độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay đào thải chất liệu. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa hết mọi khuyết điểm còn lại của mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo hình đầu mũi tròn nhỏ, hai bên cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp.

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn? 4

Nâng mũi S-line 3D cho xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Đối với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác hồi hộp vì bạn có thể biết dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định thông qua mong muốn của khách hàng và lời khuyên của các chuyên gia tư vấn. Công nghệ này giúp bạn quan sát được toàn bộ dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật và có cơ sở để các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi mới chuẩn theo như hình mô phỏng.

Bạn có biết thẩm mỹ viện nào nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay? 3

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Công nghệ nâng mũi S-line 3D là cách làm sống mũi cao lên an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Phẫu thuật thực hiện trong khoang mũi nên không để lại dấu tích gì trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện nào sửa mũi đẹp và uy tín? 4

Kết quả sau nâng mũi S-line 3D

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D chuẩn Hàn Quốc thành công tại Việt Nam. Thay cho lời cam kết về hiệu quả của dịch vụ, TMV Kangnam đã áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao thon như mong ước.

Mọi thắc mắc về cách làm sống mũi cao lên bằng nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm sống mũi cao lên không cần make up, bạn đã biết chưa? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN