Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

0 comment

Nhiều ý kiến cho rằng việc nằm nghiêng sau khi nâng mũi có thể khiến mũi lệch, vẹo. Vậy trên thực tế, nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Nếu không thì tư thế nằm như thế nào là tốt nhất, và sau nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Tư vấn từ chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này!

Nội dung bài viết

[1] Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Đối với câu hỏi: sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? Các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu giải thích như sau:

Mũi sau khi nâng chưa được ổn định. Lúc này, sự kết dính của chất liệu nâng mũi với cơ thể còn yếu, do đó mà việc nằm nghiêng về một phía trong khoảng thời gian quá lâu có thể  khiến dáng mũi dễ bị thay đổi.

➥ Không nên nằm nghiêng sau khi nâng mũi

nâng mũi xong có được nằm nghiêng 1

Mũi sau nâng chưa được ổn định, việc nằm nghiêng có thể ảnh hưởng đến mũi

Tư thế nằm nghiêng khi ngủ được xem là thói quen cố hữu của mỗi người. Chính vì vậy, chúng ta rất khó kiểm soát được hành động của mình, nên việc không nằm nghiêng khi ngủ được đánh giá khó thực hiện.

Tuy nhiên, không nên nằm nghiêng ở đây ám chỉ việc bạn không nên nằm nghiêng quá về 1 bên. Bạn có thể nằm nghiêng 1 vài phút để các cơ không bị mỏi, sau đó đổi sang tư thế khác. Nên thay đổi tư thế nằm sao cho linh hoạt để cơ thể được thoải mái mà vẫn không ảnh hưởng đến dáng mũi mới nâng.

sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 1

Thay đổi tư thế nằm linh hoạt để không ảnh hưởng tới dáng mũi sau nâng

[2] Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Bên cạnh việc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không thì vấn đề sau nâng mũi bao lâu được nằm nghiêng cũng được rất nhiều người quan tâm. Với vấn đề này, thì bạn không cần phải quá lo lắng, bởi thời gian kiêng nằm nghiêng sau nâng mũi không kéo dài quá lâu. Theo đó:

Trong 3-5 ngày đầu: Mũi còn yếu, lúc này các tế bào, mô mỡ đang dần phát triển ổn định trở lại để bao bọc và gắn chặt vào cấu trúc mũi nên duy trì tư thế nằm thẳng khi ngủ.

Sau khoảng 4-5 ngày: Các mô vùng mũi dần được lấp dầy bao trọn lấy sụn nâng mũi. Khi này, bạn có thể nằm nghiêng, nhưng lưu ý nghiêng đều 2 bên, tránh việc chỉ nằm nghiêng về 1 bên.

nâng mũi xong có được nằm nghiêng 3

Đức Phúc: Hạn chế nằm nghiêng để không ảnh hưởng đến dáng mũi sau này

Sau khi mũi lành, bạn hoàn toàn có thể nằm nghiêng khi ngủ mà không cần lo lắng đến việc sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không nữa.

➥ Xem chi tiết: Nâng mũi bao lâu thì lành?

Lưu ý: Thời gian tùy thuộc vào mức độ hồi phục sau nâng mũi của từng khách hàng.

[3] Hướng dẫn tư thế nằm để có dáng mũi đẹp sau nâng

Như đã nói ở trên, thời gian đầu sau khi nâng mũi là hết sức quan trọng bạn phải chú ý đến việc ăn uống, giảm sưng bầm, đặc biệt là dáng nằm như thế nào để không ảnh hưởng tới mũi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng nằm tốt nhất sau khi nâng mũi chính là nằm thẳng người. Bạn cần duy trì tư thế này trong thời gian chờ vết thương lành. Bạn có thể cố định đầu để không bị nghiêng trong lúc ngủ bằng cách chèn gối 2 bên.

nâng mũi xong có được nằm nghiêng 2

Nằm thẳng là tư thế nằm tốt nhất sau khi nâng mũi

[4] Nếu lỡ nằm nghiêng khiến mũi bị lệch, vẹo,… phải làm sao?

Rất nhiều trường hợp khách hàng sau nâng mũi do vô tình hoặc không được bác sĩ hướng dẫn tận tình dẫn đến việc nằm nghiêng khi ngủ trong những ngày đầu. Điều này khiến mũi có dấu hiệu lệch, vẹo. Lúc này, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay để được hướng dẫn cách khắc phục.

Trường hợp nhẹ: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một vài động tác massage vuốt mũi, giúp mũi về đúng vị trí.

sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 2

Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng nắn chỉnh mũi tránh bị lệch vẹo

Trường hợp nặng: Nếu mũi bị lệch mà không thể khắc phục được bằng việc massage, nắn chỉnh thông thường thì bạn nên tiến hành Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng khoảng 3 tháng.

nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng

Kết quả sau chỉnh sửa mũi vẹo do nằm nghiêng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Để được tư vấn kỹ hơn trước khi tiến hành nâng mũi, bạn hãy gọi ngay 19006466, hoặc để lại thông tin theo form dưới đây.

tich

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN