Mẹ nào làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật chưa ý?

0 comment

Nội dung bài viết

“Đã có mẹ nào đã làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật chưa ý? Em thấy mọi người bảo là vuốt mũi hằng ngày thì mũi cũng nhỏ lại. Có mẹ nào thành công chưa?” (Mẹ Sunbim)

Mách bạn làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật

Bài tập làm mũi nhỏ lại

Hồng Hoa: “Mẹ Sunbim đã xem video này chưa? Dẫn ra đây cho xem nhé, chỗ này người ta dạy bài tập massage của Thái Lan đây này. Thấy đơn giản quá nhưng mà ngày nào cũng làm thế này không biết có hiệu quả không. Nó cũng chả hại gì, thấy mẫu trong đó mũi cao quá và lại thon không biết là nâng hay là làm cách này. Thôi thì mẹ nó cứ thử đi xem thế nào. Ko thử sao bít được :(“.

Làm mũi nhở hơn cao hơn bằng dụng cụ

Trang Huyền Nguyễn: “Có nhiều cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật lắm. Thực ra mẹ nào muốn mũi vừa cao nhưng vừa nhỏ thì có thể dùng dụng cụ nâng mũi mà. Nhưng đừng có dùng kẹp, cái đây vừa đau vừa khó thở mà cũng chả ăn thua đâu, chắc khác nào cái kẹp quần áo. Em thì dùng cái độn trong mũi ấy, nó màu đen mà có ai nhòm vào trong lỗ mũi mình đâu nên cũng chẳng lo phát hiện đâu.

làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật 1

Đây em dùng cái này đây ạ, các mẹ nó mua cái loại mềm mềm tí chứ không thì đau lắm. Ngày đầu em không biết, chọn cái cứng xong còn bị chảy máu, đau cực

làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật 2

Đây nhé, bên phải là em đã dùng cái độn mũi rồi đấy còn bên kia thì em chưa. Một bên thấy mũi cao lên đúng không nên có cảm giác cái mũi mình nó thon hơn còn bên trái em chưa độn vào nên lỗ mũi nó vân tròn bẹt đúng không?

Ngày đầu làm cái này thì hơi đau vs khó chịu phết, cứ kềnh kệnh nhưng làm nhiều thì cũng quen dần. Nhưng mà cái gì quá cũng không tốt đâu nên em cũng làm thường xuyên, chỉ đi đâu nhưng nơi quan trọng em mới làm thôi.

tichXem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret

Mới cả cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật này chỉ mẹ nào mũi không quá to thôi ạ chứ to quá mà cánh mũi cứng đơ ấy thì khó làm lắm. Nó như kiểu đánh lừa thị giác ấy, làm mũi cao lên thì cánh mũi nó cũng kéo lên nên nhìn có cảm giác như vậy ấy”.

làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật 3

Vuốt mũi có thể làm mũi nhỏ lại được không?

Nguyễn Như Quỳnh: Làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật thì ai chả muốn nhưng mà đúng là phải làm nhiều, làm miết mà phải làm từ khi khi còn nhỏ ấy, mũi chắc cũng giống cái cây ấy, uốn nắn nhiều thì sau này sẽ đẹp, đào tạo hoa hậu cũng phải luyện từ bé là thế ấy. Mấy động tác vuốt mũi thế này chắc chỉ làm cho con thôi, thời mẹ thì mũi cũng cứng ngắc rồi thì vuốt thì nắn cũng chả ăn thua nữa. Thôi hy sinh đời bố củng cố đời con đi thôi.

Mình thì thấy nhiều người đi cắt cánh mũi cho mũi nhỏ lại ấy. Cũng đẹp nhưng mà đau mất hơn tuần. Công ty mình có chị cắt cánh mũi đi làm đeo khẩu trang, mấy ngày đầu còn sưng, mắt sưng, đeo kính râm thấy sao họ dũng cảm thế. Nhưng lúc bỏ ra thì đẹp thật đấy, mũi cũng không bị sẹo, mũi to mấy cũng thành nhỏ được. =))”.

Trên đây là một số cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật cho các mẹ. Có mẹ nào có câu hỏi hay thắc mắc nào, có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹ nào làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật chưa ý? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN