Sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Lê Thị Hạnh. Hiện tôi đang ở Quảng Bình. Tôi sắp có chuyến công tác ra Hà Nội và tiện tôi muốn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để sửa mũi cho chiếc mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi là nếu tôi sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ được? Mong bác sĩ trả lời sớm để tôi có thể sắp xếp thời gian ở lại Hà Nội lâu hơn. Xin cảm ơn! 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Hạnh!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, với thắc mắc của bạn về vấn đề sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện là giải pháp sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ cho kết quả đẹp tự nhiên mà còn an toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

sau nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 1

Sau nâng mũi 7 ngày là có thể cắt chỉ

Trong quá trình thực hiện sửa mũi cho bạn, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng mô bên trong mũi, sau đó điều chỉnh cấu trúc mũi của bạn để giúp mũi có hình dáng như mong muốn.

next2 Xem ngay: Thời gian phục hồi sau nâng mũi là bao lâu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các thao tác phẫu thuật sửa mũi đều được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên hạn chế gây xâm lấn, ít chảy máu và giảm thiểu sự tổn thương đến mức tối đa. Sau sửa mũi, có thể bạn sẽ thấy sưng nhẹ trong khoảng vài ngày đầu. Tuy nhiên, sau khoảng 7 đến 10 ngày là bạn sẽ cảm thấy chiếc mũi của mình hoàn toàn ổn định và có dáng hình đẹp như mong muốn.

Sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ? Thời gian để bạn quay trở lại cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau sửa mũi. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật sửa mũi. Ngoài ra, trong thời gian hồi phục thì bạn lưu ý là nên tránh ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống… và bên cạnh đó là tránh chạm mạnh vào vùng mũi, hạn chế làm ướt mũi để vết thương nhanh lành hơn.

sau nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 2

sau nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 3

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Để được tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hay còn thắc mắc sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ, bạn nên gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN