Mũi lân là gì? Có nên chỉnh sửa mũi lân không

0 comment

Mũi lân là gì và có nên chỉnh sửa mũi lân là câu hỏi của không ít người. Cùng giải đáp những thắc mắc đó qua chuỗi thông tin sau đây, đồng thời tìm kiếm cho mình một phương pháp làm đẹp hay chỉnh sửa thẩm mỹ phù hợp nhất.

mui-lan-la-gi-co-nen-chinh-sua-mui-lan-khong

Mũi lân là gì và có nên chỉnh sửa mũi lân 

Mũi lân là gì ?

Nhiều người luôn có thắc mắc rằng mũi lân là gì ? Bởi đây là một đặc điểm ở dáng mũi nhiều người có. Nhưng với đặc biệt này là xấu hay tốt ?

Cùng giải đáp câu hỏi mũi là gì qua định nghĩa sau đây :”Mũi lân là mũi có phần đầu mũi và một phần sống mui quá to, phì đại do cấu trúc mô mềm bên trong, gây ảnh hưởng lớn đến sự cân đối , hài hoà giữa các chi tiết khác của dáng mũi cũng như các đường nét trên tổng thể gương mặt…

mui-lan-la-gi-co-nen-chinh-sua-mui-lan-khong1

Khuyết điểm mũi lân ảnh hưởng lớn tới nhan sắc

Có nên chỉnh sửa mũi lân không ?

Theo quan niệm của dân gian, lân là một loài vật được xây dựng bởi trí tưởng tượng của mọi người, gắn liền với Phật giáo. Lân là một quái thú được Đức Di Lặc thu nạp và thuần hóa. Đức Di Lặc và con lân đi đến đâu thì đều mang phước lành đến đó. Vì thế, những người có mũi lân được coi là những người rất có phúc và sở hữu một gia tài rất lớn.

Tuy nhiên, trên thực tế, mũi lân lại là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, có ảnh hưởng không nhỏ đến các đường nét khác, khiến cho gương mặt mất hẳn đi sự hài hoà và cân đối. Vậy câu hỏi có nên chỉnh sửa  mũi lân không là hoàn toàn có nếu bạn coi đó là một khuyết điểm trên gương mặt.

mui-lan-la-gi-co-nen-chinh-sua-mui-lan-khong2

Mũi lân cần có sự chỉnh sửa 

Vậy có thể chỉnh sửa mũi lân bằng cách nào?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc chỉnh sửa mũi lân đã không còn là vấn đề quá phức tạp. Sự kết hợp giữa phương pháp nâng mũi S line 3D và việc thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này nhanh chóng.

Phương pháp nâng mũi sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng có khả năng xem trước kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Từ đó, người dùng có thể bày tỏ ý kiến và nguyện vọng của bản thân, cùng với sự tham khám, tư vấn của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

mui-lan-la-gi-co-nen-chinh-sua-mui-lan-khong3

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S line 3D 

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi và  nâng cao sống mũi. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cao thể, không gây ra các biến chứng hay các phản ứng phân huỷ thường gặp ở chất liệu độn nhân tạo, vì vậy mang lại cho người sử dụng dáng mũi cao đẹp trong khoảng thời gian vĩnh viễn.

Để chỉnh sửa khuyết điểm mũi lân, ngoài việc sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, các bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp với việc sử dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi, loại bỏ phần mô mềm gây nên hiện tượng đầu mũi to. Đồng thời, tạo hình đầu nhỏ nhỏ gọn, hài hoà với sống mũi, cánh mũi và các đường nét khác trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S line chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể cũng như sức khoẻ người sử dụng. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mui-lan-la-gi-co-nen-chinh-sua-mui-lan-khong4

Hiệu quả khắc phục khuyết điểm mũi lân của phương pháp nâng mũi S line 3D

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như  mức độ an toàn của phương pháp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gửi tới khách hàng tham dự thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời cho phương pháp nâng mũi S line 3D.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề mũi lân là gì và có nên chỉnh sửa mũi lân không ,khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006467 để được các bác sĩ tư vấn và giải thích.

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi lân là gì? Có nên chỉnh sửa mũi lân không trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN