“Biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao với 6 bước giản đơn

0 comment

Bạn thấy tự ti về dáng mũi của mình vì nó không chỉ xấu lại còn tẹt? Bạn cũng đang băn khoăn không biết làm thế nào để có được dáng mũi cao thon? Bí quyết “biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao với 6 bước đơn giản dưới đây sẽ gỡ rối giúp bạn.

"Biến hóa" mũi tẹt thành mũi cao với 6 bước giản đơn 1

Sở hữu ngay dáng mũi cao thon nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D

Hiện nay, bắt kịp với xu hướng của thế giới, trào lưu thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Nếu như trước đây, cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi còn xa lạ với nhiều người thì giờ đây đã trở nên phổ biến đến mức thông dụng. Trong số các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay, được biết đến và ứng dụng thành công nhất tại Việt Nam phải kể tới công nghệ nâng mũi S-line 3D.

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, chỉ sau 6 bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi mới cao thon vĩnh viễn:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Chỉnh sửa mũi - Bí quyết làm đẹp được nhiều sao Việt lựa chọn 5

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng nâng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt cụ thể tình trạng mũi của bạn, từ đó, tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp và như ý nhất.

Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi S-line với phần mềm 3D

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi của bạn từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới cho bạn. Bạn có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, những thay đổi của dáng mũi mới cũng như có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình với bác sĩ.

Nâng mũi S line 3D - Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2017 5

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng qua phần mềm 3D

Qua việc dựng hình dáng mũi mới, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của bạn cũng như nguyện vọng của bạn để có kế hoạch chỉnh sửa chính xác, tạo dáng mũi mới đúng như ý muốn.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 5

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cần tạo

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 5

Bác sĩ gây tê cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn, giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành nâng mũi.

Bước 5: Lấy sụn tự thân

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line 3D - Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2017 4

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S-line 3D được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng trong nâng mũi, chỉnh hình dáng mũi toàn diện cho khách hàng. Nhờ kỹ thuật 3D hiện đại mà bạn hoàn toàn có thể biết trước hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật và chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa, xinh xắn mà bấy lâu nay mơ ước.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao với 6 bước giản đơn trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN