Nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn tại Kangnam

0 comment

Bạn ao ước có một chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên để khuôn mặt trở nên thanh tú hơn? Hãy lựa chọn phương án phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được vẻ đẹp như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi để giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp phẫu thuật sửa mũi để mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, độ cao cân đối với khuôn mặt với dáng mũi thon dài.

nâng mũi hàn quốc 1Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật dùng sụn sinh học định hình để nâng cao mũi. Có thể nói sụn nâng mũi là yếu tố quyết định đến kết quả của quá trình nâng mũi và độ an toàn của người sử dụng. Sụn sinh học định hình cũng được đánh giá là bước đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì sụn sinh học đều được nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn.

Đặc biệt đây là phương án phẫu thuật an toàn tuyệt đối bởi các bác sỹ sẽ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để đưa sụn vào vùng khoang mũi, hạn chế sự xâm lấn tối đa nên sẽ tránh được những thương tổn cho mũi. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Khi nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được dùng sụn sinh học nhập khẩu từ Mỹ

Có thể kể ra những ưu điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc như sau:

– Toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra nhanh vì chỉ sử dụng sụn nhân tạo

– Mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng dầu

– Duy trì kết quả lâu dài

– Chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo (10 triệu đồng cho một dịch vụ)

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là trung tâm đứng đầu về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn về phương diện kỹ thuật cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.

nâng mũi hàn quốc 3Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm 6 bước

Thông thường một quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ gồm 6 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này nhằm giúp bác sỹ xác định chính xác khuyết điểm của mũi và trao đổi với khách hàng về hình dáng mũi mong muốn

– Bước 2: Đo vẽ kích thước mũi: Xác định vùng cần đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn: Bước này giúp xác định chất liệu mũi phù hợp với kích thước khoang mũi và độ cao mong muốn của khách hàng.

– Bước 4: Gây tê cục bộ: Mục đích là giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

– Bước 5: Tiến hành nâng mũi: Tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, đưa sụn vào nâng cao sống mũi, cố định dáng mũi và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật: Thăm khám tình trạng khách hàng để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

nâng mũi hàn quốc 4Kết quả của khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Khi tham gia nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, hứa hẹn mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc khách hàng vui lòng liên hệ theo số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn tại Kangnam trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN