Cánh mũi to dày thì phải làm sao?

0 comment

Nội dung bài viết

Đặc điểm chung của hầu hết người Á Đông là mũi thấp tẹt với cánh mũi to dày. Vậy phải làm sao để mũi trở nên thon gọn hơn? Bí mật sẽ được bật mí trong bài viết này.

Cánh mũi to dày phải làm sao?

Chiếc mũi với phần cánh mũi to dày sẽ làm cho mũi trở nên thô, không cân xứng với khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này thì áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi là thích hợp nhất.

Cánh mũi to dày 1

Cánh mũi to dày khiến mũi trở nên thô 

Cắt cánh mũi nội soi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô bè sang hai bên. Kỹ thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt cánh mũi nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam,  các bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn.

Cánh mũi to dày 2

Cắt cánh mũi nội soi đảm bảo an toàn 

next2 Xem ngay: Chàng trai trở thành hotboy sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam

Với phương pháp cắt cánh mũi nội soi, mọi hoạt động sẽ diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi to dày, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì thời gian phục hồi sau cắt cánh mũi to dày tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người. Thông thường quá trình hồi phục diễn ra từ 3 – 5 ngày, một số người lâu hơn thì có thể là 1 tuần.

Video quy trình cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉnh sửa cánh mũi to dày bằng cắt cánh mũi nội soi sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, do vậy mà sau khi cắt cánh mũi xong bạn có thể về nhà ngay mà không ảnh hưởng nhiều đến việc nghỉ ngơi.

Ngoài ra để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân thì sau khi cắt cánh mũi bạn cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc, uống thuốc đúng liều và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

next2 Xem ngay: Cách chăm sóc mũi sau nâng cho mũi đẹp chuẩn

Ý kiến khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam:

Cánh mũi to dày 3

Cánh mũi to dày 4

Kết quả khách hàng cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi to dày thì phải làm sao? trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN