Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không?

0 comment

Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không? Những thắc mắc của rất nhiều người mắc phải tình trạng mũi gồ. Mũi gồ khiến cho chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy để khắc phục tình trạng mũi gồ thì phẫu thuật sửa mũi gồ là giải pháp tốt nhất của bạn.

Bạn có biết mũi gồ là như thế nào?

mũi gồ là như thế nào1

Có sửa mũi gồ được không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn

Giải đáp cho câu hỏi mũi gồ là như thế nào mà nhiều người thường thắc mắc, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) cho biết:

Mũi gồ là dáng mũi có phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó. Có 2 dạng mũi gồ thường gặp:

– Mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi, đầu mũi bị khoằm).

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khởi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa).

Nguyên nhân khiến chiếc mũi trở nên gồ ghề chủ yếu là do bẩm sinh, hình thái xương tạo thành lúc nhỏ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp hình thành do bị tai nạn, chấn thương nặng khiến chiếc mũi biến dạng.

Bạn phân vân có nên sửa mũi gồ không?

Nhận định từ phía thẩm mỹ, dáng mũi gồ khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ.

Còn xét về phía nhân tướng học, mũi gồ là dáng mũi xấu, đoản mệnh. Đàn ông có mũi bị gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, không được đánh giá cao nên những người này thường gặp khó khăn trong công việc. Tương tự ở nữ giới, người sở hữu dáng mũi gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con.

Vì vậy, nếu không may sở hữu chiếc mũi gồ thì giải pháp chỉnh hình mũi gồ chính là cách để thay đổi vận số của mình,  đồng thời sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

BẠN TỰ TI VÌ CHIẾC MŨI GỒ KHIẾN GƯƠNG  MẶT MẤT CÂN XỨNG?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ MŨI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

tich
Hoặc

Phương pháp sửa mũi gồ hiệu quả tại Kangnam

Trong quá trình thăm khám trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi gồ để chỉ định phương pháp phù hợp, đảm bảo đạt được kết quả tối ưu. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân tùy từng trường hợp cụ thể:

Nếu mũi gồ ở một điểm do xương: Bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

→ Nếu mũi gồ tại nhiều điểm: Bác sĩ có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line 4D để chỉnh hình toàn diện cấu trúc, từ phần sống mũi đến đầu mũi.

Kỹ thuật kết hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tạo dáng mũi chữ S cao thẳng, tự nhiên đúng chuẩn nét đẹp Á Đông, đồng thời khắc phục được các nhược điểm dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống mũi như các phương pháp nâng mũi cũ.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả ngay sau nâng mũi S line 4D tại Kangnam

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line 4D kết hợp kỹ thuật 3D Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả thông qua hình ảnh 3D rõ nét, đồng thời giúp bác sĩ có thể can thiệp, chỉnh sửa cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet.

Xem thêm hình khách hàng sửa mũi gồ tại Kangnam

mũi gồ là như thế nào2

mũi gồ là như thế nào3

mũi gồ là như thế nào4

mũi gồ là như thế nào5

mũi gồ là như thế nào6

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang quy tụ đội ngũ bác sĩ là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với tay nghề cao, ứng dụng toàn bộ công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặc biệt, chính sách bảo hành nâng mũi chỉ có duy nhất tại Kangnam sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn sửa mũi gồ tại đây.

mũi gồ là như thế nào7

>>>Xem thêmChỉnh sửa mũi quặp, mũi khoằm giúp bạn tự tin hơn mỗi khi xuất hiện

CẬP NHẬT NGAY TRỌN BỘ BẢNG GIÁ SỬA MŨI GỒ TẠI KANGNAM?

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI CHỈNH SỬA MŨI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN