“Phép màu” biến mũi to và thấp thành mũi cao thon

0 comment

Nội dung bài viết

Bằng phương pháp nâng mũi hiệu quả, chiếc mũi to và thấp sẽ nhanh chóng “biến hoá” thành mũi dáng mũi cao thon, giúp bạn tự tin và yêu mến hơn nhan sắc và diện mạo của mình.

Mũi to và thấp – khuyết điểm nhan sắc không đáng có

Bất cứ một bạn nữ nào cũng đều mong muốn mình có một nhan sắc và vẻ ngoài xinh đẹp, lôi cuốn, ấn tượng trong những ánh nhìn khác. Tuy nhiên, với nhiều người khuyết điểm mũi to và thấp lại là “rào cản” khiến các bạn không thể tự tin vào bản thân cũng như diện mạo của mình.

Chính vì vậy, việc cải thiện khuyết điểm mũi to và thấp là điều nhiều phái đẹp mong muốn được làm. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm các phương pháp có thể chỉnh sửa các khuyết điểm này ngày càng gia tăng.

“Phép màu” biến mũi to và thấp thành mũi cao thon 1

Khuyết điểm mũi to và thấp khiến nhiều người mất tự tin 

Nâng mũi S – line 3D  – giải pháp hoàn hảo chỉnh sửa mũi to và thấp

Thời gian gần đây, trong cộng đồng làm đẹp của các chị em phụ nữ, phương pháp nâng mũi S line 3D đang được rất nhiều người “ca tụng” bởi khả năng nhanh chóng chỉnh sửa khuyết điểm mũi to và thấp, mang lại cho người sử dụng dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn đến mọi chi tiết.

Phương pháp nâng mũi S Line 3D sử dụng phần mềm chuyên dụng 3D xác định chính xác các khuyết điểm mũi to và thấp, từ đó chỉnh sửa giả định cho ra kết luận chuẩn cuối cùng sau khi phẫu thuật. Trong không gian ba chiều, người dùng sẽ nhìn thấy chiếc mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đi đến kết luận cuối cùng về dáng mũi sau khi nâng.

hinh-anh-mo-phong-nang-mui-sline

Nâng  mũi S-line 3D –  giải pháp hoàn hảo chỉnh sửa  mũi to và thấp

Chất liệu độn được sử dụng để chỉnh sữa mũi to và thấp trong phương pháp nâng mũi SLine 3D là chất liệu độn tự thân, được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Qua quá trình cắt gọt tạo hình được đưa vào trong khoang mũi để nâng  mũi cao sống mũi, kết hợp với các thao tác chỉnh sửa khác của bác sĩ chỉnh hình mũi to bè. Để sau khi kết thúc quá trình thực hiện, người dùng không chỉ khắc phục được khuyết điểm mũi to và thấp mà còn sở hữu chiếc mũi mới cao đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Video khách hàng nâng mũi S-line 3D 

Nâng mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn, đồng thời quá trình hồi phục nhanh sau 3 đến 5 ngày. Phương pháp chỉ tác động bên trong khoang  mũi để đưa chất liệu độn vào, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, cũng như cơ thể người sử dụng.

Nâng mũi ở Việt Nam có tốt và đảm bảo không? 1

Vẻ đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi S-line 3D 

Không chỉ có hiệu quả trong việc chỉnh sửa mũi to và thấp, phương pháp nâng  mũi S-Line 3D còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ và người sử dụng bởi mức độ an toàn. Được thực hiện trong quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi y khoa, dưới bàn tay của các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phương pháp hiện được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế đã giúp nhiều khách hàng lấy lại được sự tự tin về nhan sắc và diện mạo của mình khi loại bỏ được khuyết điểm mũi to và thấp. Để đảm bảo hơn về hiệu quả và độ an toàn, phương pháp nâng mũi S –line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng thực hiện.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Dáng mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 5

Thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn của dịch vụ nâng mũi S-Line 3D 

Cùng chiêm ngưỡng hiệu quả bất ngờ của nâng mũi S – line 3D trong việc sửa khuyết điểm mũi to và thấp

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 4 nang-mui-pefect-sline-dep-toan-dien-vinh-vien-1 Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 5


Và còn rất nhiều khách hàng cũng hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng  mũi S-line 3D: Câu truyện khách hàng 

Để tìm hiểu thêm thông và giải đáp thắc mắc về chỉnh sửa khuyết điểm mũi to và thấp, khách hàng có thể gửi câu hỏi hoặc trực tiếp hỏi tổng đài tư vấn 1900.6466

admin-ajax

tich

Tìm hiểu thêm

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Phép màu” biến mũi to và thấp thành mũi cao thon trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN