Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không?

0 comment

Nội dung bài viết

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em luôn ao ước có được dáng mũi cao, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc nhưng lại sợ phẫu thuật nên em đang dự tính đi nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, em lại khá băn khoăn không biết nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ! (Hoàng Thị Quyên, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quyên thân mến!

Khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật, chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi giúp bạn được sở hữu chiếc mũi cao chỉ sau 5 phút. Những băn khoăn của bạn về độ an toàn của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không?

tich Nâng mũi không phẫu thuật không cắt rạch, không xâm lấn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại không đau đớn được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới cũng như nhiều cơ sở thẩm mỹ ở nước ta hiện nay. Bản chất của phương pháp này là sử dụng chất làm đầy tiêm vào vị trí dưới da để làm tăng thể tích vùng mũi, nâng đỡ cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Chỉ là mũi kim nhỏ tác động nên tuyệt đối không chảy máu, không để lại biến chứng, không đau đớn và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? 1

Cận cảnh quá trình nâng mũi không phẫu thuật

tich Chất làm đầy an toàn

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, chất làm đầy được sử dụng có thành phần là những mô sinh học, tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

tichXem thêm: Quy trình nâng mũi không phẫu thực hiện như thế nào?

Chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn có thể không cần quá lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không?

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền 2 Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền 1

Kết quả khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi cao không can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tiến hành tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, tiêm chất làm đầy để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 1,5 đến 3 năm) bởi vì chất làm đầy sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, để giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa. Bạn cũng có thể nâng mũi với chế độ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn với các phương pháp nâng mũi tiên tiến khác. (Xem phương pháp nâng mũi toàn diện, bảo hành vĩnh viễn: TẠI ĐÂY)

Nếu còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có tác dụng phụ gì không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN