Review thông tin về dịch vụ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Bảng giá cập nhật

0 comment

Thẩm mỹ BV Hồng Hà được định hướng xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hiện bệnh viện đang triển khai các dịch vụ thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng. Trong đó, các dịch vụ mũi nhọn của bệnh viện bao gồm: Nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi và các dịch vụ tiểu phẫu công nghệ cao. Dưới đây là review thông tin về dịch vụ thẩm mỹ Hồng Hà kèm bảng giá cập nhật mới nhất!

1. Đôi nét vềThẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

1.1. Lịch sử hình thành, phát triển của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả qua hơn 20 năm hoạt động, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo chị em tin tưởng, gửi gắm nhan sắc.

1.2. Địa chỉ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hiện trung tâm Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có 2 cơ sở chính là:

– Cơ sở 1: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Đường Nguyễn Trãi – Phường 3 – Quận 5 – HCM

1.3. Giờ làm việc

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà làm việc xuyên suốt từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, bao gồm cả ngày lễ, từ 7h sáng đến 18 giờ chiều.

1.4. Nguồn nhân lực

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng thu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Khi làm đẹp tại bệnh viện, khách hàng sẽ được bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất.

1.5. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ và hệ thống cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Làm đẹp tại Hồng Hà, khách hàng sẽ chăm sóc hậu phẫu tại phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín.

1.6. Quy trình phục vụ

Theo khảo sát, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao quy trình phục vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện khép kín, chặt chẽ. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Tính đến thời điểm hiện đại,Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giúp hàng nghìn người “lột xác” về ngoại hình thành công. Bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định, bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, chế độ bảo hành lâu dài mà bệnh viện triển khai chính là lý do thuyết phục khách hàng gửi gắm niềm tin.

1.7. Các dịch vụ thẩm mỹ đang triển khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm:

– Dịch vụ về mũi: nâng mũi, chỉnh hình mũi phức tạo, tạo hình đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, ghép sụn cánh mũi, nền mũi, tháo chất liệu mũi, mài gồ, phẫu thuật lệch vách ngăn mũi…

– Dịch vụ về mắt: Bấm mí, cắt mí, lấy mỡ nội soi mí, tạo khóe mắt, nâng cung mày, xóa rãnh lên, cấy ghép mỡ mí, chỉnh hình mí sụp, sửa mí hỏng…

– Dịch vụ hàm mặt: Gọt hàm, trượt cằm, hạ gò má, độn cằm, chỉnh hàm mô móm, tạo cằm chẻ…

– Dịch vụ cấy mỡ tự thân: cấy mỡ má, thái dương, rãnh mũi, môi…

– Dịch vụ thẩm mỹ vùng ngực: Nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu gọn vú, kéo núm vú, tháo túi ngực…

– Dịch vụ giảm mỡ: hút mỡ, tạo hình thành bụng

– Dịch vụ má + môi: Thu mỏng môi, tạo môi hình cánh cung, tạo má lúm đồng tiền,…

– Thẩm mỹ vùng kín

– Dịch vụ căng da

– Dịch vụ trán: độn trán, gọt trán, độn thái dương…

– Dịch vụ nâng mông

– Dịch vụ thu gọn bắp chân

– Các dịch vụ khác

2. Bảng giá và các ưu đãi khuyến mại củaThẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2.1. Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quý khách hàng có cơ hội làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn được niêm yết, công khai và minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá công bố trên hệ thống website bệnh viện:

2.2. Cách săn mã giảm khuyến mãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nhằm mở ra cơ hội làm đẹp với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể săn mã giảm giá và khuyến mãi qua các chương trình triển khai theo tháng, các dịp lễ, tết…

Quý khách có thể theo dõi và cập nhật thông tin khuyến mãi trên fanpage chính thức của bệnh viện. Hoặc có thể để lại thông tin đăng kí nhận ưu đãi ngay tại website bệnh viện.

Khắc phục mọi khuyết điểm hoàn hảo tự tin hơn về diện mạo bản thân

Nhanh tay đăng ký!!!

3. Quy trình làm đẹp an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng. Bởi vậy, bệnh viện luôn nỗ lực xây dựng quy trình thẩm mỹ khép kín, an toàn nhưng vẫn đề cao yếu tố nhanh gọn và tối giản.

Tất cả các dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được thực hiện theo các bước bài bản, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế:

– Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thăm khám và tư vấn:

100% khách hàng có nhu cầu làm đẹp đều được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Hồng Hà trực tiếp thăm khám, ngay từ những dịch vụ tiểu phẫu đơn giản. Sau quá trình thăm khám cùng với mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm phù hợp, vừa đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tất cả các dịch vụ có xâm lấn mô đều cần phải kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cực kỳ chú trọng vấn đề đấy nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng trong quá trình làm đẹp. Bên cạnh các xét nghiệm cần thiết, khách hàng còn được khai thác tiền sử bệnh, gia đình và test phản ứng thuốc nhằm đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ và lên kế hoạch thực hiện

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi, mắt, mày, ngực… theo tỉ lệ khuôn mặt thực tế của khách hàng. BV không chỉnh sửa theo hình mẫu cụ thể và luôn đề cao tính tự nhiên và hài hòa. Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ sở hữu vẻ đẹp cân đối, tự nhiên và không “công nghiệp” như các đơn vị thẩm mỹ khác.

Đo vẽ, lên kế hoạch thực hiện

Đo vẽ, lên kế hoạch thực hiện

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ

Toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được triển khai trong điều kiện môi trường vô trùng tuyệt đối. 100% các dụng cụ y tế đều được vô khuẩn bằng hệ thống thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu. Khách hàng được sắp xếp mổ trong phòng phẫu thuật 1 chiều khép kín, đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc, hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn tất dịch vụ, khách hàng được bác sĩ theo dõi sức khỏe và kiểm tra kết quả. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà chi tiết. Với các trường hợp gây mê, khách hàng được lưu trú tại bệnh viện trong vòng 24 – 48 giờ để theo dõi sức khỏe 24/24.

4. Review thông tin về dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

4.1. Khách hàng thực tế đánh giá gì về dịch vụ

– Chị Ngọc Lan, Hà Nội

Mình biết đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà qua một người bạn đã từng thực hiện thẩm mỹ ở đây. Mình quyết định chọn Hồng Hà để “lột xác” về ngoại hình. Và thật sự đúng đắn khi làm điều đó. Giờ đây, khuôn mặt mình khá hài hòa. Các đường nét trên khuôn mặt như mũi, mày và cằm rất dễ nhìn. Cảm ơn Hồng Hà đã giúp mình có ngoại hình ưa nhìn, giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

Chị Lan lột xác với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung

Chị Lan lột xác với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung

– Chị Hoàng Oanh, Hải Phòng

Tôi nâng ngực tại Hồng Hà chắc được khoảng gần 1 năm rồi. Form ngực giờ đẹp và ổn định lắm. Là một PG, tôi thường phải mặc váy bó và phải thật sexy. Vòng 1 sau khi nâng cấp tại Hồng Hà phải nói tuyệt vời, giúp tôi tự tin hơn với vóc dáng của mình.

Tự tin với vòng 1 nóng bỏng

Tự tin với vòng 1 nóng bỏng

4.2. Trên webtretho người dùng nói gì về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trên webtretho, có không ít topic bàn luận về thẩm mỹ Hồng Hà. Đa số các ý kiến đều đồng tình chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Nhiều ý kiến nhận định, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực sự là địa chỉ làm đẹp uy tín chị em nên lựa chọn để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

4.3 Review dịch vụ trên mạng xã hội facebook, group pttm

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là thương hiệu đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong ngành thẩm mỹ. Các khách hàng sau khi thẩm mỹ tại đây đều cho những phản hồi rất tích cực. Chính sự uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời đã giúp Hồng Hà được đông đảo chị em tín nhiệm, là cái tên đầu tiên nghĩ đến khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Những review thông tin về dịch vụ thẩm mỹ Hồng Hà trên đây mang đến cái nhìn khách quan nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín. Hãy nhanh tay đăng kí  thông tin nhận ưu đãi hấp dẫn để lột xác toàn diện nhan sắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Review thông tin về dịch vụ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Bảng giá cập nhật trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN