10 lợi ích của phẫu thuật nâng mũi bạn đã biết?

0 comment

Theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), có hơn 17 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại Hoa Kỳ vào năm 2016. Phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình mũi là ca phẫu thuật phổ biến nhất.

Hàng ngàn người đàn ông, phụ nữ và trẻ em chuyển sang phẫu thuật nâng mũi mỗi năm vì thẩm mỹ cũng như chỉnh sửa các vấn đề về chức năng mũi. Đối với nhiều người, đây chính là việc làm thay đổi cuộc sống của họ.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ lợi ích cụ thể của việc đi nâng mũi. Sau khi đọc xong, bạn sẽ thôi bất ngờ vì việc tại sao nhiều người có xu hướng nâng mũi như thế.

Lợi ích cụ thể của nâng mũi.

Trong thực tế, có nhiều lí do để một người tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi. Nói chung, hầu hết các phẫu thuật được thực hiện để cải thiện hình dạng bằng cách cải thiện hình dạng hoặc thay đổi kích thích mũi hoặc để giảm bớt một vài vấn đề gây ra bởi sự bất thường về cấu trúc hoặc chấn thương. Các lợi ích cụ thể được nêu ở bên dưới:

1/ Sự tự tin

Do mũi là điểm trung tâm của gương mặt nên một chiếc mũi xấu sẽ khiến khuôn mặt khổ chủ trở nên kém thanh thoát, điều ấy gây đến sự tự ti.

nguyên nhân lỗ mũi bị to ra

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có được ngoại hình như mong muốn, bản thân sẽ cảm thấy tự tin hơn. Điều này chính là động lực số 1 để một người quyết định đi nâng mũi.

Và sự thực chứng minh, khi tìm lại được sự tự tin, họ thoải mái hơn trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày!

2/ Cải thiện vấn đề hô hấp.

Nhiều người có vấn đề về hô hấp và chịu đựng nó trong một thời gian dài, thậm chí là có người bị bẩm sinh.

Sau khi phẫu thuật tạo hình chỉnh sửa mũi, họ thường kinh ngạc trước sự khác biệt mà tạo hình mũi đã tạo ra.

3/ Sửa mũi gãy

Tai nạn, va đập hay bẩm sinh thì việc mũi gãy không chỉ làm biến dạng về ngoại hình mà còn gây đến các vấn đề cho chức năng mũi cũng như gây đau đớn cho chủ sở hữu.

Tạo hình mũi giúp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, giúp sửa chữa mũi gãy một cách triệt để, không chỉ đem đến một ngoại hình mới mà còn cải thiện rõ rệt chức năng của mũi

4/ Các vấn đề về xoang

mũi tẹt có xấu không?

Nếu bạn liên tục cảm thấy tắc nghẽn, khó thở và nhức đầu dữ dội do các vấn đề về xoang thì việc nâng mũi sẽ giúp bạn giảm nhẹ được các triệu chứng trên.

Để biết chính xác hơn về việc bị viêm xoang có nâng mũi được không cũng như các vấn đề nâng mũi khi xoang bạn xem tại bài viết https://nangmuithammy.org/bi-viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong/

5/ Sửa lại mũi đã nâng.

Đôi khi sau phẫu thuật, bạn nhận lấy được kết quả không như ý và một lần chỉnh sửa mũi thứ 2 là điều cần thiết.

6/ Xóa bỏ các dị tật bẩm sinh.

Các khối u, vết lõm, kém phát triển,… Tạo hình mũi có thể chỉnh sửa được các vấn đề ấy và thay đổi cuộc sống của bạn.

7/ Khôi phục sự cân xứng trên gương mặt.

nâng mũi ở đâu đẹp hà nội

Một loạt các vấn đề được giải quyết trong một ca phẫu thuật như một lỗ hổng trong nâng mũi hay mũi cong, mũi nhọn trên mũi.

8/ Bắt nạt

Theo nghiên cứu đến từ Trung tâm nghiên cứu giáo dục quốc gia, gần 1/3 sinh viên Mỹ bị bắt nạt. Điều này là bởi các sinh viên “trông khác biệt” và nhiều bậc cha mẹ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một trong các cách giảm thiểu điều ấy

9/ Ngáy

Sự gián đoạn được tạo ra bởi ngáy ngủ thường được nhiều người coi là một trò đùa nhưng thực tế thì điều ấy khá nghiêm trọng và khiến chất lượng giấc ngủ kém cũng như các vấn đề khác.

>> Xem thêm các ảnh hưởng của nâng mũi đến với sức khỏe TẠI ĐÂY

10/ Công việc

Điều này ít ai biết nhưng mũi làm tăng mức độ tin cậy, giúp công việc có biến chuyển tốt. Bỏ qua các đánh giá, ta thường thấy các ưu tiên thường hay được dành cho những cô gái trẻ trung, năng động với ngoại hình hấp dẫn.

Như bạn có thể thấy, có nhiều lí do để xem xét đến việc nâng mũi. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải rõ ràng nâng mũi sẽ giúp ích gì cho bạn trong tương lai.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 10 lợi ích của phẫu thuật nâng mũi bạn đã biết? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN