Mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Kangnam! Em có đi khám một lần ở bệnh viện, các bác sĩ bảo mũi em bị vẹo vách ngăn. Em định không chữa trị nhưng càng ngày em càng thấy khó chịu ở vùng mũi. Bây giờ, em muốn đi chỉnh vách ngăn mũi nhưng không biết mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào thưa bác sĩ? (Trần Hoàng Ngân, Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn “mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vách ngăn mũi là tấm vách được cấu tạo bằng sụn ở phía trước và phần xương ở phía sau chiều dài xấp xỉ ngón tay trỏ của bạn. Vẹo vách ngăn mũi được giải thích là do sự phát triển không đều giữa vách ngăn và khung xương của nó. Ngoài ra, nguyên nhân gây vẹo vách ngăn mũi còn có thể do chấn thương. Vậy mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào?

icon-01 Đối với trường hợp mũi vẹo, lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn:

Sửa mũi hếch tạm biệt dáng mũi xấu xí kém duyên 4

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo đó cho thẳng lại. Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất.

icon-xem-them-depXem thêm: new (1)

icon-01 Đối với trường hợp mũi vẹo, lệch sau phẫu thuật nâng mũi:

Sửa mũi gồ cần băng ép trong bao lâu? 2

Bác sĩ phẫu thuật sửa mũi vẹo lệch cho khách hàng tại Kangnam

Các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

icon-xem-them-depCó thể bạn quan tâm: new

Mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào? 11

Hình ảnh khách hàng sau sửa mũi vẹo tại Kangnam

Để được tư vấn chính xác về băn khoăn “mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào”, bạn Hoàng Ngân nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi bị vẹo vách ngăn điều trị thế nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466