Hỏi – Đáp: Nâng sống mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Em có chiếc mũi khá đẹp, cánh mũi thon gọn chứ không quá to. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là dù mũi gọn nhưng sống mũi lại thấp. Chính sống mũi thấp khiến khuôn mặt của em kém nổi bật và không đẹp. Em muốn nâng cao sống mũi và không biết nâng sống mũi bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

 

(Thu Hoài – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thu Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Nâng sống mũi giá bao nhiêu?

nang song mui gia bao nhieu

Nâng sống mũi giá bao nhiêu?

Sống mũi thấp là khuyết điểm phổ biến của người Việt Nam nói riêng và các nước Á Đông nói chung. Dù bạn có sở hữu cánh mũi nhỏ và thon nhưng sống mũi thấp cũng khiến khuôn mặt kém xinh và không có những đường nét nổi bật. Chính vì vậy lựa chọn nâng cao sống mũi là cần thiết để giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hiện nay có khá nhiều công nghệ cũng như dịch vụ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S – Line. Đây đều là những công nghệ nâng mũi hiện đại có thể giúp bạn nâng cao sống mũi và sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mỗi công nghệ nâng sống mũi có chi phí giao động khác nhau. Tốt nhất bạn Thu Hoài nên sắp xếp thời gian đến Kangnam để được thăm khám tình trạng mũi từ đó lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp. Dưới đây là bảng giá 1 số dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi không?

Nâng mũi là 1 phương pháp làm đẹp khá phổ biến được nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa khuyết điểm về mũi của mình. Trên thực tế nâng mũi không can thiệp vào sâu bên trong khoang mũi và không có bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến chức năng của mũi như hô hấp hay cảm nhận mùi. Đối với phương pháp nâng mũi bác sĩ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi mà không có bất cứ tác động hay ảnh hưởng nào đến phần khoang mũi hay các xoang mũi.

nâng sống mũi giá bao nhiêu 2

Nâng cao sống mũi khiến khuôn mặt thanh tú xinh đẹp hơn

Hơn nữa các công nghệ nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hạn chế cắt rạch và xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng cho cơ thể hơn nữa còn rút ngắn thời gian hồi phục và hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

 Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nâng cao sống mũi giá bao nhiêu của bạn Thu Hoài. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các công nghệ nâng mũi hay còn bất cứ thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006467, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp: Nâng sống mũi giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN