Nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ mũi em vốn đã thấp tẹt sống mũi thấp và cánh mũi to, lại còn bị vẹo vách ngăn mũi khiến mũi bị vẹo trông rất xấu. Chiếc mũi bị vẹo vách ngăn khiến em rất tư ti hơn nữa còn bị viêm xoang và thường xuyên bị đau nửa đầu. Em muốn sửa mũi để cải thiện tình trạng kém thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy không biết nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm, tôi xin cảm ơn!

Hoàng Hải 26 tuổi – Hà Nội

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không 1

Nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không?

Như bạn đã thấy vẹo vách ngăn mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra rất nhiều biến chứng có hại cho sức khỏe. Thực tế chính là chứng đau nửa đầu và viêm xoang của bạn. Vì vậy việc bạn quyết định nâng mũi và chỉnh sửa vách ngăn mũi là hoàn toàn hợp lý và nên thực hiện sớm để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi S – Line 4D bạn không chỉ có thể sở hữu chiếc mũi cao thon gọn thanh tú mà còn được khắc phục tình trạng lệch vách ngăn mũi, không còn chiếc mũi vẹo lệch đồng thời có thể chấm dứt tình trạng đau đầu hay viêm xoang mũi mà bạn đang gặp phải.

Công nghệ nâng mũi S – Line 4D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch dựng mô hình dáng mũi 3D của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật. Chiếc mũi mới được tính toán hợp lý, hài hòa theo tỉ lệ đạt chuẩn với ngũ quan trên khuôn mặt. Công nghệ 3D nay cho phép bạn xem trước dáng mũi và có thể lựa chọn dáng mũi theo ý muốn. Đối với vấn đề vách ngăn bị vẹo, lệch bác sĩ sẽ xử lý như sau:

nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không 2

Phẫu thuật định hình lại phần vách ngăn bị vẹo lệch

+ Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

+ Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó.

Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi tạo sống mũi hình chữ S mềm mại, dùng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi tránh tình trạng mũi bóng đỏ. Chính vì vậy sau khi thực hiện nâng mũi S – Line 4D bạn có thể đồng thời khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn mũi và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đẹp chuẩn.

Khắc phục hoàn toàn mũi vẹo lệch

Với những thông tin trên đây bạn Hoàng Hải có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nâng mũi chỉnh sửa khuyết điểm của mình nhé. Công nghệ nâng mũi S Line 4D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Liên hệ ngay đến tổng đài 19006467 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc và sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn sao Hàn

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có chữa vẹo vách ngăn không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN