Đầu mũi to cánh mũi dày và cách khắc phục

0 comment

Nội dung bài viết

Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như đầu mũi to cánh mũi dày thì bài viết này sẽ là một gợi ý giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục và sở hữu chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đầu mũi to cánh mũi dày là một trong những khuyết điểm cơ bản của mũi khiến cho khuôn mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc khắc phục những nhược điểm trên của mũi và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý đã không còn là mong ước xa xôi nữa.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi tiến tiến được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ của Hàn Quốc với mong muốn mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Trong số đó có dịch vụ thu nhỏ cánh mũi và thu gọn đầu mũi nội soi sẽ giúp khắc phục những nhược điểm trên của mũi, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời.

Đầu mũi to cánh mũi dày 1

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước khi tiến hành sửa mũi

Để cải thiện tình trạng đầu mũi to các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi và đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đầu mũi to cánh mũi dày

Kết quả khách hàng thu gọn đầu mũi tại Kangnam

Với cánh mũi dày thì áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là thích hợp nhất. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trước khi tiến hành cắt cánh mũi các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhằm đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi từ bên trong hoặc cắt cánh mũi phần tiếp giáp với má sau đó khéo léo khâu lại vết mổ từ bên trong nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Chàng trai trở thành hotboy sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam

Có thể nói cả hai phương pháp khắc phục nhược điểm của đầu mũi to cánh mũi dày đều có ưu điểm là thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ý kiến và kết quả khách hàng khi sửa mũi tại Kangnam:

Đầu mũi to cánh mũi dày 2

Đầu mũi to cánh mũi dày 3

Đầu mũi to cánh mũi dày 4

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại Kangnam

Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và luôn tận tâm với nghề sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay làm sao để khắc phục nhược điểm đầu mũi to cánh mũi dày thì khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu mũi to cánh mũi dày và cách khắc phục trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN