Nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp nâng mũi và thấy nâng mũi bọc sụn là đẹp nhất và nhiều người cũng đánh giá cao. Theo em được biết phải lấy sụn tự thân ở sụnvành tai hoặc sụn vách ngăn để nâng, vậy liệu sau khi nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không? (Thùy Dương, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-mui-boc-sun-co-lam-mat-tham-my-cho-lay-sun-khong-1

Nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không?

Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân không hề làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn bạn nhé. Đúng như bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật nâng cao đầu mũi và sống mũi, với sự kết hợp đồng thời sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy chủ yếu từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn để bọc đầu mũi, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ, bảo vệ đầu mũi.

Nhưng phần sụn được lấy ra được các bác sĩ khéo léo lấy phần khuất, sụn vành tai được lấy từ hốc tai không làm biến dạng, không dễ để nhìn thấy. Đồng thời, phần sụn đó rất nhỏ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun-co-lam-mat-tham-my-cho-lay-sun-khong-1

Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn được laya bọc đầu mũi

Khi lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu mũi vào, định hình dáng mũi. Cuối cùng đóng kín vết mổ, kết thúc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Mặc dù vậy, điều quan trọng nhất vẫn là tay nghề của bác sĩ. Chỉ có những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể đem lại kết quả nâng mũi đẹp, an toàn cho bạn. Đặc biệt, nâng mũi nên làm tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp, bởi tại đây sẽ có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ phòng phẫu thuật vô khuẩn, mang lại dáng mũi đẹp, hài hòa, đảm bảo an toàn.

nang-mui-boc-sun-co-lam-mat-tham-my-cho-lay-sun-khong-3

Cận cảnh ca nâng mũi bọc sụn tại BVTM Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc. Bởi Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nên mọi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật mới nhất đều được cập nhật nhanh chóng. Đã có hơn 1000 ca nâng mũi thành công được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

nang-mui-boc-sun-co-lam-mat-tham-my-cho-lay-sun-khong-2

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mong rằng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn biết được nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không, từ đó yên tâm khi làm đẹp bằng phương pháp thời thượng này. Liên hệ qua số 19006467 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có làm mất thẩm mỹ chỗ lấy sụn không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN