Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

0 comment

Ngoài những yếu tố như độ uy tín, an toàn, giá cả nâng mũi … thì kết quả phẫu thuật nâng mũi giữ được bao nhiêu năm cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Thực tế, kết quả nâng mũi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp và kỹ thuật nâng mũi mà bạn sẽ lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm? 1

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nhiều người cho rằng, nâng mũi được bao nhiêu năm tỷ lệ thuận theo số tiền bỏ ra để thực hiện việc nâng mũi thẩm mỹ. Tức là số tiền nâng mũi càng lớn thì số năm hiệu quả càng lâu. Nhiều người khác lại nghĩ hiệu quả nâng mũi chủ yếu do tay nghề của bác sĩ… Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi, chất liệu thực hiện và tay nghề của bác sĩ cũng như uy tín của cơ sở thực hiện.

Trước hết, phương pháp mà bạn lựa chọn tiến hành nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có được một chiếc mũi cao thon như ý nhưng tại Việt Nam, có 4 phương pháp chủ yếu sau đây:

– Nâng mũi S line 3D

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi không cần phẫu thuật

Theo gót cô nàng mũi tẹt đi nâng mũi 3

Trình độ của bác sĩ cũng quyết định tới kết quả sau nâng mũi

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Có phương pháp sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D và nâng mũi bọc sụn. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ đem lại kết quả trong khoảng 12 – 18 tháng nhưng vẻ đẹp của phương pháp này là ngay lập tức. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Thứ hai, xét đến chất liệu thực hiện. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D, khách hàng được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của mình để thực hiện nâng mũi. Chính đặc điểm lấy chất liệu từ cơ thể của khách hàng sẽ đem lại một mức độ an toàn rất cao và cho kết quả duy trì lâu dài. Vì vậy, đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Hành trình đi tìm chiếc mũi đẹp của chị Đỗ Anh Thư 1

Bác sĩ TMV Kangnam tiến hành gây tê để nâng mũi cho khách hàng

Sau cùng, tay nghề của bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ là điều quyết định hiệu quả của việc nâng mũi có được lâu dài hay không. Tất cả nên được thực hiện ở những phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm để đảm bảo độ an toàn nhất có thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn nữa, thẩm mỹ viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tại nước ngoài, Kangnam đảm bảo mang lại cho khách hàng một ca phẫu thuật tốt nhất và an toàn nhất.

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 55

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 33

Hình ảnh trước sau nâng mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi tại TMV Kangnam hay còn băn khoăn nâng mũi được bao nhiêu năm mời bạn đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN