Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ sống mũi của em không quá thấp nhưng cánh mũi to bè và rộng sang 2 bên khiến cho chiếc mũi như thấp đi khuôn mặt không có nét và cũng kém nổi bật. Em muốn thực hiện thu nhỏ cánh mũi để mũi thon gọn hơn nhưng không biết thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? và có nguy hiểm gì không mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

 

(Thu Hà – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được nét đẹp này. Cánh mũi bè to rộng không chỉ khiến chiếc mũi như thấp đi mà còn làm khuôn mặt mất đi sự cân đối hài hòa. Chính vì vậy lựa chọn thu gọn cánh mũi nội soi là hoàn toàn chính xác. Sau khi thu gọn cánh mũi chiếc mũi chắc chắn thon gọn và trở nên cân đối hơn với ngũ quan trên khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi nội soi là 1 phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến và được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí thu gọn cánh mũi nội soi có những giao động khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao với trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại và bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhé!

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi có giá khoảng 6 triệu đồng đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý với mức thu nhập và chất lượng dịch vụ.

Thu gọn cánh mũi nội soi có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không?

thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi nội soi theo từng trường hợp cụ thể

Trên thực tế thu gọn cánh mũi nội soi có thể áp dụng theo 2 cách:
+ Đối với trường hợp cánh mũi to và mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ ở chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào phía trong theo một tỉ lệ đã được tính toán và đo vẽ từ trước giúp cánh mũi thon gọn hơn

+ Đối với trường hợp cánh mũi to thô và dày bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt 1 phần cánh mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để dấu sẹo ở đường chân mũi

thu gon canh mui noi soi gia bao nhieu

Khách hàng thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu làm đẹp khá đơn giản đường rạch nhỏ hạn chế tối đa xâm lấn. Hơn nữa thu gọn cánh mũi nội soi không hề làm ảnh hưởng đến khoang mũi trong, không ảnh hưởng đến các xoang mũi và hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao cho khách hàng.

Nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao thọn gọn, tanh tú,  mềm mại tự nhiên hay thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu các bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 19006467, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: nangmuithammy.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN