Chẳng những không đẹp, người mũi hếch còn gặp khó khăn thế này…

0 comment

Dáng mũi hếch để lộ ra hai lỗ mũi thô kệch không chỉ gây ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn khiến khổ chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống bởi vận số không tốt đeo bám. Chính vì vậy, mũi bị hếch bị liệt vào một trong những đặc điểm xấu của nhân tướng học. Vậy rốt cuộc mũi bị hếch là mũi như thế nào? Có giải pháp nào để khắc phục hiệu quả không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây!

I. Sự thật về người mũi hếch – Vận số khó khăn trong cuộc sống

Theo các nhà nhân tướng học một chiếc mũi  hếch nói lên rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, cũng như sức khỏe của người đó. Tuy nhiên, hầu hết các quan niệm về tướng số đều cho rằng: Người mũi bị hếch có vận số không tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống về mọi mặt. Cho dù có cố gắng hơn người khác rất nhiều thì người lỗ mũi bị hếch vẫn kém may mắn, khó thành công trong sự nghiệp cũng như thăng tiến trong công việc.

người mũi hếch 2

Người mũi hếch gặp nhiều khó khắn, kém may mắn trong cuộc sống

Cụ thể tướng số người có mũi bị hếch nói chung:

❖ Hạn chế trong giao tiếp:

Người mũi hếch giao tiếp kém, luôn bị bó hẹp trong những mối quan hệ chỉ gồm những người thân thiết. Chính vì vậy họ rất ít bạn bè và các mối quan hệ xung quanh.

❖ Khó khăn trong sự nghiệp:

Người có mũi bị hếch được xếp vào danh sách những người khó khăn trong con đường thăng quan tiến chức, công việc thiếu ổn định, lẹt đẹt, không biết nắm bắt thời cơ để thăng tiến. Có thể nói họ gặp nhiều vận xui trong sự nghiệp của mình. Phải mất rất nhiều thời gian, công sức để đạt được mục tiêu như người khác.

mũi hếch 01

Khó tụ tài, nghiệp lớn thường không thành, trong công việc khả năng thăng tiến thấp

❖ Trục trặc trong tài chính:

Những người sở hữu dáng mũi hếch đặc biệt là mũi tẹt hếch thường hay gặp nhiều khó khăn, trục trặc trong vấn đề về tài chính. Rất dễ bị người khác lừa gạt dẫn đến tiêu tán tiền của. Nhất là khi lập gia đình, dễ bị nợ nần, mất của, phá sản ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

❖ Lận đận trong tình duyên:

Những người mũi bị hếch có cuộc sống tình cảm vô cùng phức tạp. Họ hay ghen tuông mù quáng, thường nặng tình, lụy tình bởi vậy đời sống tình duyên kể cả hôn nhân sau này đều trắc trở. Người ta thường nói những người như vậy thường khổ vì tình.

mũi hếch 02

Phụ nữ mũi hếch thường là người hay ghen, khổ vì tình

❖ Sức khỏe không tốt:

Người mũi bị hếch hay cảm thấy mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Các nhà nhân tướng học giải thích điều này là do cấu trúc mũi bị hếch lên dễ hấp thụ phải những luồng sinh khí không tốt.

II. Vậy mũi hếch là mũi như thế nào?

❖ Mũi hếch là gì?

Mũi bị hếch là dáng mũi phổ biến của người Á Đông, có đặc điểm nhận diện như sau:

 • Dáng mũi ngắn, độ dài của mũi không đạt tiêu chuẩn
 • Từ chân mũi đến đầu mũi có đội nghiêng lớn
 • Đầu mũi nhô cao
 • Từ chân mũi đến đầu mũi có đội nghiêng lớn
 • Lỗ mũi rộng, khi nhìn trực diện có thể thấy lỗ mũi bị hướng lên trên

mũi hếch là mũi như thế nào

Lỗ mũi rộng, khi nhìn trực diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi bị hướng lên trên

➥ Đây là một trong những dáng mũi bị đánh giá là không đẹp, khiến cho gương mặt trở nên to hơn, mất đi sự hài hoà và cân đối.

❖ Nguyên nhân khiến mũi bị hếch:

Đa số các trường hợp mũi bị hếch là do di truyền.  Tuy nhiên, mũi bị hếch đôi khi xảy ra do tai nạn, chấn thương, hoặc do quá trình nâng mũi trước đây bị lỗi, khiến mũi bị hỏng và bị lệch hoặc bị hếch.

Xét cả về tính thẩm mỹ và nhân tướng học, chiếc mũi bị hếch luôn nằm ở thang điểm thấp nhất. Trong làm bạn bị mọi người thường ngại tiếp xúc, trong làm ăn thì lại càng không. Chính vì vậy, việc chỉnh sửa mũi hếch được rất nhiều người quan tâm và mong muốn thực hiện với hy vọng thay đổi số mệnh. Vậy điều này là đúng hay sai?

III. Nâng mũi có cải thiện tướng số người mũi hếch?

Mặc dù chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh, nâng mũi có thể cải thiện tướng số của người mũi bị hếch. Tuy nhiên, việc nâng mũi có thể giúp họ cải thiện về mặt thẩm mỹ mang lại sự tự tin trong cuộc sống. Từ sự tự tin về thẩm mỹ và niềm tin trong nhân tướng, họ sẽ thuận lợi hơn trong giao tiếp và có nhiều cơ hội tốt hơn.

Thực tế chứng minh: Rất nhiều người đã cảm thấy cuộc sống của mình bớt khó khăn, thành công về tiền bạc sau khi nâng mũi.

❖ Ca sĩ Đức Phúc:

Đạt danh hiệu Quán quân The Voice 2015, nhưng gương mặt với chiếc mũi to hếch, khiến Đức Phúc không ghi được dấu ấn nhiều trong lòng khán giả, con đưỡng sự nghiệp trở nên khó khăn hơn. Sau nâng mũi Đức Phúc ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp với việc được khán giả yêu mến nhiều hơn, số lương show diễn cũng gia tăng nhanh chóng.

mũi hếch 05

Đức Phúc sở hữu dáng mũi cao nam tính sau khi khắc phục mũi hếch bằng nâng mũi

➥ Chi tiết: Sự lột xác của Đức Phúc sau nâng mũi

❖ Vũ công Hải Ngọc:

Mơ ước trở thành một vũ công tài giỏi được biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, nhưng vì khuôn mặt không được cân đối với chiếc mũi bị hếch phá tướng khiến cô vũ trẻ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hải Ngọc cho biết, sau nâng mũi, cô nhận được khá nhiều hợp đồng biểu diễn, cả trong và ngoài nước,… Cuộc sống giờ đây đã bớt khó khăn hơn nhiều.

mũi hếch 06

Hải Ngọc chia sẻ: Sau nâng mũi cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân

➥ Chi tiết: Video thay đổi sau 14 ngày nâng mũi của Hải Ngọc

❖ Ca sĩ Phương Tuyền:

Sự nghiệp ca hát dường như không mỉm cười với Phương Tuyền khi cô có gương mặt thô kệch, nhất là chiếc mũi hếch làm tổng thể mất cân đối, không một sân khấu nào muốn mời cô đến biểu diễn. Dù có giọng hát ngọt ngào nhưng Tuyền vẫn gặp khó khăn với con đường ca sĩ của mình.

Sau nâng mũi, mọi đường nét gương mặt hoàn toàn thay đổi, cô ca sĩ trẻ chiếm được cảm tình của khán giả nhiều hơn, tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

mũi hếch 07

Tương tự Hải Ngọc, Phương Tuyền cũng hoàn toàn lột xác sau nâng mũi

Có thể nói, nâng mũi chính là giải pháp tối ưu nhất mang đến cơ hội thay đổi cả về ngoại hình và cuộc sống cho người mũi bị hếch. Sự tư tin về một khuôn mặt cân đối sẽ là chìa khóa giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Điều quan trọng bạn cần được chỉ định giải pháp phù hợp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín!

IV. Vậy mũi hếch nên nâng mũi bằng công nghệ gì?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng mũi phù hợp với trường hợp mũi bị hếch của bạn.

1/ Khắc phục trường hợp mũi hếch bẩm sinh

❖ Giải pháp khắc phục: Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S Line 3D được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc chỉnh sửa mũi bị hếch bởi khả năng tạo hình dáng mũi cao thẳng thon gọn cho người sử dụng.

❖ Kỹ thuật:

 • Với sóng mũi ngắn hếch: Sử dụng sụn nhân tạo sinh học đưa vào bên trong sóng mũi bên dưới lớp da để kéo dài xương sóng mũi.
 • Với phần đầu mũi tẹt hếch: Nhằm tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân (được lấy từ vành tai, sụn sườn) để bọc lót đâu mũi vừa nâng cao vừa kéo dài đầu mũi.
 • Cuối cùng: Bác sĩ dựng lại sụn vách ngăn, chỉnh sửa lỗ mũi thành hình hạt chanh, tạo ra mũi mới đẹp ở mọi góc nhìn.

mũi hếch 3

Nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng hếch ở đầu mũi

❖ Kết quả:

Đem lại dáng mũi mới cao đẹp toàn diện với sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ, hai cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn hếch, mũi tẹt hếch,…

 • Nâng mũi S line khắc phục mũi ngắn hếch:

người mũi hếch 3

mũi hếch

Trước: Mũi hếch lộ rõ lỗ mũi do đầu mũi ngắn – Sau: Đầu mũi được kéo dài, khắc phục tình trạng mũi bị hếch

mũi hếch 4

Ảnh trước sau khắc phục mũi ngắn hếch nhẹ cho khách hàng

 • Khắc phục mũi tẹt hếch:

mũi ngắn hếch 1

Trước: Mũi tẹt hếch, cánh mũi to, sau: Mũi cao, phần lỗ mũi không còn lộ như trước

mũi tẹt hếch 2

Nâng mũi S line đã giúp cô ấy khắc phục tình trạng mũi to – tẹt – hếch của mình

➥ Có thể bạn quan tâm: Quy trình nâng mũi S – line 3D

2/ Khắc phục mũi hếch do chấn thương, tai nạn, phẫu thuật hỏng:

❖ Giải pháp khắc phục: Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là giải pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Từ đầu mũi, trụ mũi cho đến sống mũi bằng việc sử dụng 100% sụn tự thân.

❖ Kỹ thuật:

 • Sống mũi: Sử dụng sụn sườn nâng cao mũi và tạo dáng mũi phù hợp với từng khách hàng.
 • Đầu mũi: Sử dụng sụn tai bọc đầu mũi.
 • Trụ mũi: Sử dụng sụn vách ngăn nâng cao đầu mũi.

❖ Kết quả:

Giải quyết mọi vấn đề mũi bị hếch do tai nạn, phẫu thuật hỏng, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp như ý. Duy trì lâu dài với thời gian.

 • Theo dõi Video:


Cận cảnh video chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng phẫu thuật hỏng trước đó

 • Hình ảnh:

người mũi hếch

người mũi hếch 1

Cả 2 khách hàng này trước đó đều đã phẫu thuật nâng mũi, nhưng do biến chứng dẫn đến mũi bị co rút, hếch lên, sau khi được bác sĩ chỉnh sửa lại bằng việc sử dụng sụn tự thân nâng cao, bù đắp vào phần sụn bị co rút trước đó. Mũi đã trở về trạng thái bình thường, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

V. Nên chỉnh sửa mũi hếch ở đâu

Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi bị hếch đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công mỹ mãn. Với những lợi thế về đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cùng công nghệ, chất liệu dùng trong sửa mũi bị hếch,…Kangnam đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mũi bị hếch, để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học.

mũi tẹt hếch

Nỗi lo lắng về chiếc mũi bị hếch của bạn sẽ được giải tỏa khi đến với Kangnam

Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng độc quyền 2 giải pháp nâng mũi Sline 3D và cấu trúc 4D được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo đến cho khách hàng.

Đồng thời, để giúp khách hàng an tâm hơn sau nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gửi tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa mũi bị hếch thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.

chỉnh sửa mũi hếch

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi Kangnam

Nếu bạn đang gặp khó khăn về chiếc mũi hếch của mình, hãy để Kangnam giúp bạn!

tich
Hoặc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chẳng những không đẹp, người mũi hếch còn gặp khó khăn thế này… trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN