Nâng mũi và tác hại nhất định bạn cần phải biết

0 comment

Nâng mũi và tác hại của chúng sau phẫu thuật luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có kiến thức tránh khỏi biến chứng, sự cố không may xảy ra trong nâng mũi nhé.

1. Nâng mũi và tác hại nhất định bạn cần phải biết

Khi tìm đến dịch vụ nâng mũi chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng, thanh tú tự nhiên. Nhất là khi kỹ thuật nâng mũi ngày nay được cải tiến đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước đây nên ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ này để cải thiện nhan sắc.

nang-mui-va-tac-hai-nhat-dinh-ban-can-phai-biet-3

Nâng mũi và tác hại nhất định bạn cần phải biết

Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, có một số tác hại bạn cần phải đối diện như:

– Dị ứng chất liệu nâng

– Chảy máu kéo dài

– Khô mũi

– Đóng vảy, xoang

– Mũi bị biến dạng, lệch, vẹo

– Lộ sống mũi

– Bóng đỏ đầu mũi

– Nhiễm trùng đầu mũi

– Chân mũi thò ra ngoài

Nguyên nhân chủ yếu gây ra các tác hại sau khi nâng mũi là do chất liệu sụn sử dụng, tay nghề của bác sĩ, dụng cụ phẫu thuật không được vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp ca nâng mũi khá thành công, nhưng dáng mũi lại không đẹp và không phù hợp với gương mặt của bạn. Điều này xảy ra do bác sĩ thấy đó là đẹp, trong khi bạn lại thấy nó không đẹp tý nào cả. Chính vì vậy, trước khi nâng mũi bạn cần phải trao đổi cụ thể với bác sĩ để kết quả nhận được đẹp nhất.

Từng rơi vào trường hợp này, chị Hường Ly chia sẻ: “Mặt mình dài, mũi không cao nhưng nhìn tổng thể cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên mình luôn tự ti sống mũi thấp, cánh mũi lại to, rộng nên mình quyết định đi nâng mũi và sửa lại dáng mũi, nhưng dáng mũi mới không ăn nhập gì với mặt hết, nhìn không tự nhiên nên bây giờ phải đi sửa lại”.

2. Làm sao để tránh tác hại sau khi nâng mũi?

nang-mui-va-tac-hai-nhat-dinh-ban-can-phai-biet-1

Kết quả nâng mũi tại BVTM Kangnam

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt và an toàn tuyệt đối, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình phẫu thuật vô khuẩn, chất liệu sụn nâng đảm bảo an toàn. Chỉ có như vậy bạn mới tránh được những tác hại sau khi nâng mũi.

Là một bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam đã và đang ứng dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Đã có hơn 100.000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

nang-mui-va-tac-hai-nhat-dinh-ban-can-phai-biet-1Nâng mũi S-Line 3D

Một trong những kỹ thuật được khách hàng đặc biệt yêu thích là nâng mũi S-Line 3D tại BVTM Kangnam, với những ưu điểm vượt trội:

– Dáng mũi cao thẳng, uốn lượn hình chữ S tự nhiên, hài hòa với gương mặt

– Xem trước kết quả nhờ phần mềm dựng 3D

– Chỉnh sửa khuyết điểm từ đầu mũi, sống mũi, lỗ mũi hạt chanh đều đẹp

– Bảo hành vĩnh viễn

– Quy trình phẫu thuật khép kín, vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế

nang-mui-va-tac-hai-nhat-dinh-ban-can-phai-biet-2

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn. Hãy liên hệ qua số 19006467 đặt lịch hẹn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng mũi và tác hại bạn cần nắm được để tránh, từ đó chắc chắn bạn sẽ có kết quả ưng ý, an toàn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi và tác hại nhất định bạn cần phải biết trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN