Nâng mũi có đắt không, chi phí bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, mũi tôi vấn thấp tẹt nên tôi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa biết chi phí là bao nhiêu. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi có đắt không? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Oanh – Thái Bình)

Trả lời: 

Nâng mũi có đắt không?

Ngọc Oanh thân mến!

Nâng mũi có đắt không là vấn đề mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi có ý định nâng mũi. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, do vậy mà có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Những phương pháp này có ưu điểm chung là đảm bảo an toàn, thời gian mũi phục hồi nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên về mức chi phí của mỗi phương pháp thì lại khác nhau.

Nâng mũi có đắt không 1

Nâng mũi có đắt không là điều mà nhiều người quan tâm 

Nâng mũi có đắt không là một vấn đề rất khó để đưa ra câu trả lời vì mức giá còn tùy thuộc vào phương pháp, chất liệu nâng mũi và địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau và mức giá do vậy cũng không giống nhau.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi mới nhất năm 2021 của Kangnam để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Mũi tẹt nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào?

Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn có nói đến trong thư thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D, hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp này đang được tích hợp công nghệ Vectra XT – một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình, cho phép bạn xem trước được hình dáng mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Nâng mũi có đắt không 2

Vectra XT cho phép bạn xem trước hình dáng mũi sau nâng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D vì sẽ tạo được sự đồng nhất giữa bác sĩ và khách hàng đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa để đưa ra được kết quả tốt nhất.

Một ưu điểm nữa của phương pháp nâng mũi S-line 3D mà chúng tôi khuyên bạn lựa chọn là vì phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi chính là sụn tự thân. Đặc điểm của sụn tự thân là mềm mại và có tính tương thích cao, không chỉ giúp bạn nâng cao mũi tẹt mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi lâu dài và tránh được những biến chứng sau nâng mũi.

next2 Xem ngay: “HOT” – Những lý do khiến nâng mũi S-line 3D được nhiều người lựa chọn

Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D với chế độ bảo hành kết quả trọn đời, do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn, duy trì kết quả lâu dài thì bạn Oanh nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Nâng mũi có đắt không 3

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại Kangnam của ca sĩ Bảo Trâm

Nâng mũi có đắt không 4

Ca sĩ Châu Quỳnh nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay quan tâm nâng mũi có đắt không thì hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có đắt không, chi phí bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN