Nâng mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm vượt trội của phương pháp này

0 comment

Mặc dù, nâng mũi bọc sụn là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay nhưng ít ai biết được nâng mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm vượt trội của phương pháp này ra sao? Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp làm đẹp này.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-vuot-troi-cua-phuong-phap-nay-1

Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp sử dụng sụn tự thân để đầu mũi cao hơn, không có hiện tượng bóng đỏ, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Trên thực tế, nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp. Quan trọng nhất là khâu lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn) và căn chỉnh sao cho mũi trộng tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Điều này đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

2. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn

– Đầu mũi được bảo vệ

Sụn tự thân được sử dụng để bảo vệ đầu mũi giúp chúng không bị đơ cứng, bóng đỏ. Đồng thời, loại sụn này có khả năng tương thích cao với cơ thể, duy trì lâu dài.

– An toàn, không để lại sẹo

nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-vuot-troi-cua-phuong-phap-nay-2

Không để lại sẹo, không đau đớn

Tất cả các thao tác được thực hiện bên trong khoang mũi nên đảm bảo không để lộ vết tích thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo được sử dụng nâng cao sống mũi đã qua kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn, không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đã có hàng nghìn khách hàng nâng mũi thành công và nhận được những phản hồi tích cực. Tại đây, khách hàng còn được bảo hành 10 năm kết quả nâng mũi, đây cũng như một lời cam kết về chất lượng cũng như uy tín thương hiệu.

nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-vuot-troi-cua-phuong-phap-nay-1

Kết quả nâng mũi tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, với mỗi trường hợp sẽ có giải pháp nâng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và da nên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. Hãy liên hệ qua số 19006467 để được tư vấn trực tuyến MIỄN PHÍ.

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên giúp bạn biết được nâng mũi bọc sụn là gì? ưu điểm của chúng ra sao từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm vượt trội của phương pháp này trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN