Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng với công nghệ nâng mũi S-line 3D

0 comment

Nội dung bài viết

Một người có đôi mắt hai mí không đều chưa hẳn đã ảnh hưởng nhiều đến nét đẹp chung của gương mặt, tuy nhiên, nếu chiếc mũi cao hơn hay thấp hơn một chút cũng làm thay đổi toàn diện nét đẹp của gương mặt. Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng với công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc.

Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng với công nghệ nâng mũi S-line 3D 1

Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng, quý phái là ao ước của phần lớn chị em

Hoàn thiện nhan sắc không chỉ là nhu cầu cá nhân mà còn là một cách để thu hút và tôn trọng những người mà bạn đối diện, tiếp xúc hàng ngày. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một giải pháp làm đẹp tiên tiến, mở ra cho phụ nữ thêm nhiều cơ hội đạt được những mơ ước về dung nhan, đúng như danh xưng “phái đẹp” của họ.

Việc chỉnh sửa mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chỉ được biết đến là hình thức làm cho sống mũi cao lên, để khuôn mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên, một số phương pháp nâng mũi lỗi thời làm đầu mũi bóng đỏ, sống mũi thô cứng… đã khiến ít nhiều chị em cảm thấy kém mặn mà với giải pháp làm đẹp này. Thẩm mỹ thời thượng đề cao sự tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, thì việc một chiếc mũi không hài hòa và lệch lạc trên gương mặt là điều khó chấp nhận.

Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng với công nghệ nâng mũi S-line 3D 2

Với nâng mũi S-line 3D, chị em hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như mơ ước

Khi loại hình nâng mũi S-line 3D được du nhập vào Việt Nam, những quan niệm tiêu cực trên cũng đã bắt đầu thay đổi. Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì nhu cầu nâng mũi của khách hàng ngày một khắt khe hơn. Cụ thể, thay vì một sống mũi cao thẳng cứng nhắc, các chị em hiện nay đều muốn sống mũi trở nên mềm mại hơn, cánh mũi và đầu mũi làm toát lên nét hài hòa, tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Hơn nữa, trong nâng mũi S-line 3D, sống mũi mô phỏng chữ S uốn lượn được tạo nên bởi sự phối hợp giữa hai phần ba sụn nhân tạo và một phần ba sụn tự thân. Kết cấu đặc biệt này không những thay đổi được độ cao của sống mũi mà còn bao bọc để khắc phục tình trạng trơ lộ nơi đầu mũi. Bên cạnh đó, hai cánh mũi được thu gọn, nhẹ nhàng bao khép 2 lỗ mũi. Với phương pháp này, từ mọi góc độ, bạn đều khó có thể nhận ra dấu vết của việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi S line 3D - Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015 5

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi qua phần mềm 3D

Không dừng lại ở khả năng chỉnh hình dáng mũi toàn diện, nâng mũi S-line 3D được coi là một “nghệ thuật tạo hình” mà trong đó phần mềm 3D phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp, giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi mới sau nâng, từ đó có những biện pháp nâng và chỉnh sửa mũi cụ thể, chính xác.

Là địa chỉ tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam được số đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin với kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 55

Kết quả khách hàng trước và sau thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ qua số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng với công nghệ nâng mũi S-line 3D trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN