Chị Thanh Hường: Tôi đã sửa được mũi hỏng sau nâng tại Kangnam như thế nào?

0 comment

“Bạn có thể tưởng tượng rằng sau tận 2 lần nâng mũi, tôi vẫn không hài lòng với mũi mới của mình. Thậm chí chuyên gia còn nhận định mũi của tôi có nguy cơ biến dạng sau một thời gian nữa. Tôi đã phải nhờ đến phương pháp nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam để chỉnh sửa mũi hỏng đồng thời tạo form dáng mũi mới đẹp hoàn hảo hơn” – Thanh Hường (sinh năm 1987, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội –  Nhà tạo mẫu tóc) chia sẻ.

Hành trình chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng của Thanh Hường

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, chị Thanh Hường mang trong mình tâm trạng lo lắng, bất an vì dáng mũi sau 2 lần nâng có dấu hiệu lệch và nhức, đau. Chị mong muốn được chỉnh sửa mũi toàn diện bằng phương phápnâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam để có được dáng mũi cao, thon gọn, phù hợp với tổng thể gương mặt.

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao11

Ở góc nhìn trực diện, dễ dàng nhận thấy đầu mũi của chị Thanh Hường khá thô, dáng mũi bị lệch, mất cân đối

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao9

Ở góc nhìn nghiêng, mũi hiện lên như một nhược điểm rõ nét của gương mặt vì toàn bộ form dáng thô, to

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao10

Chuyên gia trực tiếp thăm khám, cân chỉnh và xác định tình trạng mũi của chị Thanh Hường

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao12

Sau những tính toán, chỉnh sửa trên phần mềm dựng hình 3D, chuyên gia tiến hành phẫu thuật, cắt gọt chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với trường hợp của Thanh Hường

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao14

Ngay sau khi nâng mũi, chị Thanh Hường đã có thể trò chuyện, chia sẻ cảm giác của bản thân trong quá trình thẩm mỹ. Có thể nhận thấy, nâng mũi S-line 3D không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao17

Thanh Hường tự tin, hài lòng với dáng mũi mới. Với góc nhìn nghiêng, gương mặt Hường đã trở nên thon gọn, thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều, dáng mũi mới đạt độ dài để che đi lỗ mũi, khiến tổng thể gương mặt tinh tế hơn.

7888

Mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

chi-thanh-huong-toi-da-sua-duoc-mui-hong-sau-nang-tai-kangnam-nhu-nao977

Sự khác biệt giữa trước và sau nâng mũi của chị Thanh Hường

CHỊ HƯỜNG ĐÃ MẠNH DẠN THẨM MỸ ĐỂ ĐẸP HƠN, BẠN THÌ SAO?

Thẩm mỹ viện Kangnam Giảm 20% Chi phí Nâng mũi S-line 3D (Áp dụng từ 25/5/2015 đến hết 5/6/2015 ( Xem chi tiết)

ĐĂNG KÝ NGAY 

Hoặc Gọi 19006467

Xem video quy trình chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D của chị Thanh Hường tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Nhận định của chuyên gia

“Khi nhìn một cách tổng thể, khó có thể nhận ra những nhược điểm sau nâng mũi những lần đầu tiên của Thanh Hường. Tuy nhiên, bằng chuyên môn và kinh nghiệm, thông qua quá trình thăm khám, chúng tôi đã nhận thấy:

2Ưu điểm: Mũi cao đạt tỉ lệ đẹp

2Nhược điểm: Form dáng mũi hơi lệch về phía bên phải tại vị trí gốc mũi, sống mũi, sống mũi lệch sang trái, đè lên trụ mũi, tạo vết lõm mất tự nhiên

2Mũi theo thời gian dễ biến dạng vì những nhược điểm trên

Áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D trong trường hợp này là sự lựa chọn tốt nhất để vừa kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của lần nâng mũi trước đồng thời nâng mũi đẹp, tạo form dáng mũi mới hoàn hảo hơn. Kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.” – Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định.

nang-mui-boc-sun-cach-lam-mui-dep-tu-nhien-chi-sau-45-phut7

Nâng mũi S-line 3D được TMV Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn

Bạn không hài lòng với dáng mũi của mình sau khi nâng mũi bằng những phương pháp thông thường và muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình? Hay đơn giản bạn muốn làm đẹp mũi một cách toàn diện, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện liệu trình nâng mũi cho bạn.

11111

HOẶC ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Tìm Hiểu Thêm Những Khách Hàng Nâng Mũi Tại Kangnam

>> hot-1

>> hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chị Thanh Hường: Tôi đã sửa được mũi hỏng sau nâng tại Kangnam như thế nào? trong Câu chuyện khách hàng nâng mũi tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN