Xem tướng mũi cho người mũi tẹt.

0 comment

Mũi tẹt không chỉ có ảnh hưởng đến nhan sắc và diện mạo của mỗi người. Mà trong nhân tướng học, mũi tẹt còn bị coi là một tướng mũi xấu, có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người sở hữu. Cùng xem tướng mũi cho những người mũi tẹt để tìm được phương án giải quyết hữu hiệu nhé.

Xem tướng mũi cho người mũi tẹt

Mũi là một bộ phận quan trọng có ảnh hưởng lên tới 70% diện mạo và nhan sắc của phái đẹp. Không chỉ dừng lại ở vai trò là một thành phần không thể thiếu của nhan sắc, hình dáng của chiếc mũi còn một phần nói lên số phận và tính cách của mỗi người theo quan niệm của nhân tướng học. Từ đó, việc xem tướng mũi cho người mũi tẹt trở thành vô cùng quan trọng, để từ đó tìm ta hướng giải quyết hay phòng tránh cho những người không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt.

xem-tuong-mui-cho-nguoi-mui-tet

Xem tướng mũi cho người mũi tẹt

Về tiền bạc: Người sở hữu chiếc mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính, tiền ít hoặc không thông. Đặc biệt họ thường dễ tin và bị lừa gạt về tiền của.

Về công danh: Họ thường ít gặp may mắn về công việc, cơ hội đến thường để tuột mất, khó thăng quan tiến chức.

Về hôn nhân gia đình: Thường là người lụy tình.

Về sức khỏe: Cơ thể thiếu sinh khí, mệt mỏi, uể oải.

Như vậy có thể thấy mũi tẹt theo tướng học không mấy tốt. Cần tìm một phương pháp giải quyết phù hợp.

Video các xem tướng mũi đoán tính cách vận mệnh

Nâng mũi S line – giải pháp hữu hiệu cho người mũi tẹt

Từ những thông tin xem tướng mũi cho người mũi tẹt ở trên có thể thấy được rằng việc chỉnh sửa dáng mũi tẹt là điều hết sức quan trọng. Phương pháp nâng mũi S line mang đến cho những người không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên tốt cho số mệnh chỉ sau 45 phút thực hiện.

Nâng mũi S line sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi đã được chỉnh sửa sau khi phẫu thuật. Để từ đó người dùng có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tường đi đến kết luận cuối cùng về phương án phẫu thuật cũng như dáng mũi mới sau phẫu thuật.

xem-tuong-mui-cho-nguoi-mui-tet

Nâng mũi S line 3D khắc phục khuyết điểm mũi tẹt

Để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tại hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp. Vì vậy, sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Đặc biệt, nâng mũi S line 3D ngoài khả năng nâng mũi sống mũi còn được kết hợp với các thao tác chỉnh sửa khác ở cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi….để mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên ở mọi đường nét cho người sử dụng.

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng nâng mũi S line 3D lại chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận cận, đảm  bảo an toàn cho người thực hiện.

xem-tuong-mui-cho-nguoi-mui-tet

Hiệu quả của nâng mũi S line 3D

Hiện nay, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của phương pháp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gửi tới khách hàng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề xem tướng mũi cho người mũi tẹt hay phương pháp nâng mũi S line 3D bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được các bác sĩ Kangnam thăm khám và tư vấn.

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mũi cho người mũi tẹt. trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN