Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm với những công nghệ khác?

0 comment

Với kỹ thuật tái cấu trúc toàn diện dáng mũi, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm đã và đang chiếm vị trí top đầu được nhiều người lựa chọn trong bảng công nghệ thẩm mỹ thế giới. Vậy kỹ thuật này có gì khác biệt so với các công nghệ nâng mũi khác mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung chi tiết dưới đây!

Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm với những công nghệ khác?

Trải qua quá trình nghiên cứu và dựa trên các trải nghiệm thực tế trong xu hướng làm đẹp mũi của đông đảo khách hàng hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm. Đây được xem là công nghệ nâng mũi thế hệ mới nhất với những bước đột phá vượt bậc so với các công nghệ nâng mũi cũ khác.

nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

Sau đây là bảng so sánh chi tiết giúp bạn dễ hình dung được sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm so với những công nghệ nâng mũi khác:

Tiêu chí Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D Siêu âm
Khả năng chỉnh sửa Nâng cao sống mũi – Nâng cao sống mũi 

– Tạo hình dáng mũi chữ S cao đẹp, mềm mại tự nhiên

Tái cấu trúc mũi toàn diện. 

– Sử dụng thiết bị Ultrasonic (siêu âm) chuyên dụng để can thiệp chỉnh xương mũi, tạo sống mũi thon gọn như ý. 

Chất liệu sụn sử dụng Sống mũi sử dụng toàn bộ sụn nhân tạo Vùng đầu mũi bọc bằng sụn tự thân, trụ mũi dựng bằng sụn nhân tạo

– Sống mũi chỉnh hình bằng sụn nhân tạo 

– Vùng đầu mũi chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai)

– Sống mũi tạo hình bằng sụn nhân tạo

 

Xem trước kết quả  
Chế độ bảo hành 10 năm Vĩnh viễn. Vĩnh viễn.

Qua bảng so sánh, chúng ta có thể dễ dàng thấy được phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm so với các công nghệ nâng mũi khác có sự đột phá hơn hẳn về kỹ thuật chỉnh hình mũi là khả năng tái cấu trúc mũi toàn diện nhờ sóng siêu âm Ultrasonic có khả năng can thiệp vào sâu bên trong để chỉnh xương mũi, cùng với đó là sự đột phá trong kỹ thuật lấy sụn và sử dụng sụn nâng cao sống mũi. Do vậy mà ngay sau khi nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, bạn sẽ có ngay dáng mũi cao đẹp hoàn hảo và duy trì kết quả trọn đời.

nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 2

Công nghệ sóng siêu âm tối tân, cho kết quả hoàn hảo nhất, hạn chế sự xâm lấn

Cận cảnh kết quả phục hồi sau nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm tại Kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm – Áp dụng độc quyền tại Kangnam

Công nghệ Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm hiện đã được chuyển giao và đang ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, có khả năng chỉnh sửa toàn diện những ca mũi cực khó, cực xấu… Giúp khách hàng lấy lại dáng mũi cao đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh độc quyền kết quả của khách hàng sau Nâng mũi cấu trúc 4D Siêu âm tại Kangnam do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mũi trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện.

+ Mũi thô cứng

Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 1

Chiếc mũi biến dạng của bạn Huyền đã được “hô biến” chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ bằng công nghệ nâng mũi sử dụng sóng siêu âm này, khiến bạn vô cùng hài lòng và thêm tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ tại Kangnam.

+ Trường hợp không có sống mũi, cánh mũi bè

Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 2

Chị H. Lan từng không tự tin và luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi thấp tẹt, bè ngang của mình. Tuy nhiên sau khi được các bác sĩ Kangnam tư vấn nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, chị đã sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đến khó tin, giúp chị tự tin vào diện mạo mới của mình hơn.

Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 3

Màn “lột xác” đến khó tin của chị Ngọc sau khi nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, chiếc mũi hếch xấu xí đã biến mất hoàn toàn, thay thế bằng chiếc mũi cao với dáng S-line mềm mại tự nhiên.

Còn rất nhiều các khách hàng khác, họ đã thực sự lột xác sau khi nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm tại Kangnam. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với chiếc mũi của mình, thì hãy để các bác sĩ tại đây giúp bạn. Đăng ký ngay để nhận được khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng may mắn nhất trong dịp cuối năm này!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm với những công nghệ khác? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN