Giải pháp nào khắc phục nhược điểm đầu mũi to?

0 comment

Đầu mũi to không chỉ khiến cho gương mặt mất cân đối mà nó còn làm cho các đường nét trên gương mặt bạn trở nên thô xấu và mất đi tính thẩm mỹ. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm mọi cách để khắc phục nhược điểm đầu mũi to. Tuy nhiên, giải pháp nào khắc phục nhược điểm đầu mũi to?

Giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đầu mũi to 1

Khắc phục nhược điểm đầu mũi to bằng phương pháp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để các nhược điểm của các biện pháp thông thường, lấy lại dáng mũi thon gọn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đầu mũi to 2

Tùy từng nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu nhỏ phù hợp

Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A, cao, thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Nếu nguyên nhân của đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn; do mô mềm thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Hoặc trong trường hợp do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Trước khi thu gọn đầu mũi, khách hàng được gây tê tại chỗ, khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật, với thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Do phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, sau khi thu gọn đầu mũi, bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi 1

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay

Với những ưu điểm trên, thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc đã trở thành giải pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chính xác nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để gửi gắm ước mơ làm đẹp là vô cùng quan trọng.

Giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đầu mũi to 4

Kết quả khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật theo một quy trình đạt chuẩn, đem lại kết quả hoàn mỹ cho mọi khách hàng.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nào khắc phục nhược điểm đầu mũi to? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN