Có nên phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi không?

0 comment

Bị vẹo vách ngăn mũi có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? Nếu có thì nên phẫu thuật ở đâu để an toàn và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề này.

Vẹo vách ngăn mũi là gì?

vẹo vách ngăn mũi 1Vẹo vách ngăn mũi là một dị tật phổ biến hiện nay

Vách ngăn mũi là một vách ở giữa mũi chia mũi thành 2 hố mũi ở hai bên. Vách ngăn bao gồm mảnh thẳng của xương sàng, xương lá mía ở phía sau và sụn tứ giác ở phía trước. Lúc mới sinh ra vách ngăn là vách thẳng, nhưng dần dần theo thời gian, do sự phát triển của sụn và các xương một số trường hợp vách ngăn trở nên vẹo hoặc tạo thành gai, hoặc tạo thành mào ở một hoặc hai bên của vách ngăn. Vẹo vách ngăn mũi là một dị tật phổ biến hiện nay mà phần lớn là do bẩm sinh.

Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không?

Vẹo vách ngăn mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng một phần không nhỏ tới sức khỏe, nó khiến cho người bệnh bị nghẹt mũi, kèm theo đó là các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu, đau hốc mắt. Những triệu chứng này mặc dù không dữ dội nhưng thường xuyên diễn ra, âm ỉ và kéo dài nên gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống hàng ngày của người bệnh. Bên cạnh đó nếu để tình trạng nghẹt mũi do vẹo vách ngăn mũi kéo dài thì có thể khiến người bệnh bị viêm xoang, viêm mũi.

Theo bác sỹ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì: “Với những trường hợp lệch vẹo vách ngăn ở mức độ nhẹ, bạn có thể áp dụng cách nắn chỉnh hoặc tập cho mũi mỗi ngày. Tuy nhiên để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này, giúp mũi đẹp tự nhiên nhất, bạn nên thăm khám tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để xem có cần phẫu thuật không”.

Vẹo vách ngăn mũi có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tùy vào từng trường hợp vẹo vách ngăn, nguyên nhân nào khiến cho mũi bị vẹo mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp cho bạn.

Tuy nhiên để khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn mũi một cách triệt để thì bạn nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

vẹo vách ngăn mũi 3Phẫu thuật mũi S-line 3D an toàn và không để lại sẹo

Với phương án chỉnh sửa mũi theo công nghệ S-line 3D bạn không chỉ khắc phục được các nhược điểm của mũi như mũi vẹo, mũi lệch, gồ sống mũi mà còn mang lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S đẹp mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt với công nghệ 3D hiện đại bạn sẽ nhìn thấy được hình dáng mũi của mình trước và sau khi chỉnh sửa sẽ ra sao.

vẹo vách ngăn mũi 5

Ảnh khách hàng sửa mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cam kết bảo hành kết quả trọn đời, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bằng phương án S-line 3D khách hàng hãy gọi đến số tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi không? trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN