Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D?

0 comment

Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D để đảm bảo không ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ cũng như sức khỏe là điều không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là một vài điều mà chị em nên chuẩn bị trước khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D.

1. Tìm hiểu về nâng mũi S-line 3D

Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D? 1

Nên tìm hiểu rõ về công nghệ nâng mũi S-line 3D trước khi phẫu thuật

Trước khi quyết định nâng mũi S-line 3D, bạn cần tìm hiểu kỹ nâng mũi S-line 3D thực hiện bằng kỹ thuật nào, có đau đớn và để lại sẹo không, dịch vụ được tiến hành ở đâu? Bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ và kinh nghiệm như thế nào, sau khi nâng mũi thì thời gian duy trì của dịch vụ trong bao lâu?…

2. Chuẩn bị kế hoạch cụ thể

Khi xác định thực hiện phẫu thuật nâng mũi hay sửa mũi S-line 3D, bạn cần lên kế hoạch trước để chuẩn bị và căn chỉnh thời gian của mình để phù hợp nhất, sao cho không ảnh hưởng đến công việc, học tập hay sinh hoạt. Mặc dù không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng sau khi nâng mũi S-line 3D, bạn cũng cần tránh hoạt động mạnh có thể làm xô lệch vùng mũi vừa mới phẫu thuật.

3. Chuẩn bị sức khỏe

Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D? 2

Trong khi bác sĩ tư vấn, bạn nên nói rõ về tình trạng sức khỏe của mình

Trước khi tiến hành nâng mũi S-line 3D, bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bạn nên kể chi tiết với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, tiểu sử bệnh án (nếu có) để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp lựa chọn phù hợp nhất.

4. Chọn dáng mũi phù hợp

Đây là vấn đề sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sau khi nâng mũi S-line 3D của bạn. Để có kết quả được tốt nhất, bạn nên tìm hiểu các dáng mũi và xin chuyên gia tư vấn để chọn được dáng mũi phù hợp với cấu trúc và các đường nét khuôn mặt của mình.

5. Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ

Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D? 3

Nên thực hiện đúng lời khuyên của bác sĩ sau phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật, bạn cần uống thuốc, chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo định kỳ. Bạn nên thường xuyên liên lạc với bác sĩ qua điện thoại, kể về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Nếu đã chuẩn bị được tất cả những vấn đề ở trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi nâng mũi S-line 3D. Hiện được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S-line 3D về Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, đến với dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện chế độ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi ưng ý nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần quan tâm đến những vấn đề gì khi nâng mũi S-line 3D? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN