Mũi tẹt là như thế nào? – Bạn biết chưa?

0 comment

“Ai cũng bảo mình mũi tẹt, nghe chê nhiều thấy tủi mà chả biết mũi tẹt là như thế nào nữa nhưng mà công nhận là xấu thật. Mũi tẹt bây giờ phải làm sao để có mũi cao đây? Chế nào có thông tin gì chia sẻ với!”(missingyou68…@gmail.com).

tich Mũi tẹt là như thế nào?

Chiếc mũi tẹt làm gương mặt không được thanh thoát

Độ cao là chuẩn mực đầu tiên để đánh giá thế nào là một chiếc mũi đẹp. Chính vì vậy, từ xa xưa ông cha ta đã có nhận định mũi đẹp phải là chiếc mũi dọc dừa cao thanh thon gọn. Trước đây việc đánh giá mũi tẹt là như thế nào chủ yếu là do cảm quan của từng người hoặc do sự nhận xét của người xung quanh. Còn theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, độ cao của mũi cần tương xứng với tổng thể đường nét gương mặt.

Bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: Có hai tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến hiện nay để đánh giá chiếc mũi đó tẹt hay cao. Thông thường sóng mũi phải có độ cao khoảng 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều dài mũi lý tưởng khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.

Đánh giá mũi tẹt dựa theo công thức 1/3

Dựa theo thước đo này, bạn có thể đánh giá mũi tẹt là như thế nào và mũi của mình có phải tẹt không. Nếu mũi không quá thấp, gương mặt cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nếu mũi quá thấp khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát, làm bạn “kém duyên” đi rất nhiều.

tich Mũi tẹt phải làm sao?

Theo bác sĩ Kobee Trần: Mũi thấp hay cao chủ yếu được quyết định bởi yếu tố di truyền. Để có một dáng mũi cao đẹp chuẩn nhất với tổng thể đường nét gương mặt, rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi để nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý nhất.

Dựa theo số đo góc mũi cũng đánh giá được mũi tẹt là như thế nào

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Để có dáng mũi không những cao mà còn đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D sau đây:

Nâng mũi S line 3D là giải pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, vụn vách ngăn thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu theo thời gian. Đồng thời, việc sử dụng sụn tự thân cũng tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, đau buốt trong những ngày trời lạnh. Sau khi tiến hành lấy sụn tự thân, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa tạo hình sụn để khi đưa vào khoang mũi người sử dụng sẽ lấp đầy được khuyết điểm mũi tẹt, tạo sống mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Minh họa cụ thể mũi tẹt là như thế nào và tiến hành thẩm mỹ chỉnh sửa mũi tẹt (Khách hàng Huyền Bi)

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ và chuyên gia thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó tiến hành chỉnh sửa giả định trên máy tính. Trong không gian 3 chiều của thiết bị 3D, người sử dụng sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật. Từ đó, thể theo nguyện vọng của bản thân cùng với lời tư vấn của những bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn, thẩm mỹ cao đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

Hiện nay kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn, mũi cao, sống mũi cong theo dáng chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Nếu còn băn khoăn mũi tẹt là như thế nào, làm sao để khắc phục, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : http://nangmuithammy.net/

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi tẹt là như thế nào? – Bạn biết chưa? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN