Thu gọn cánh mũi có đau không?

CÂU HỎI: Thu gọn cánh mũi có đau không thưa bác sĩ? Hiện em đang muốn đi thu gọn cánh mũi do cánh mũi bẩm sinh to bè và khá dày khiến khuôn mặt mất cân đối, không ấn tượng. Do còn băn khoăn vấn đề này và sợ sẽ phải nghỉ làm lâu sau khi thu gọn cánh mũi nên em vẫn băn khoăn chưa dám thực hiện. Mong được bác sĩ tư vấn sớm, em xin cảm ơn!

Kim Ngân (Hải Phòng – SĐT 0974853xxx)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Kim Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

thu gọn cánh mũi có đau không 1

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ đã quá quen thuộc với các chị em. Thu gọn cánh mũi khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè, cánh mũi dày khiến chiếc mũi thon gọn.

Đối với từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo những phương pháp khác nhau:

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày bác sĩ sẽ tiến hành cắt 1 phần cánh mũi để thu gọn cánh mũi

+ Đối với cánh mũi to bè những độ dày cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi để giúp mũi thọn gọn rồi

thu gọn cánh mũi có đau không 2

Các trường hợp thu gọn cánh mũi

Và tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tùy vào mong muốn hay nhu cầu của khách hàng chuyên khoa thẩm mỹ mũi với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành kết hợp nâng cao sống mũi để  cải thiện độ cao của mũi, chỉnh sửa mọi khuyết của mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa nhất với khuôn mặt

Qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn thực hiện chúng tôi nhân thấy phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, hầu như không tác động vào cấu trúc của mũi. Hơn nữa trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi gây tê cục bộ đảm bảo thoải mái trong suốt quá trình tiến hành. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không. Sau khi thực hiện bạn cũng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần thực hiện theo 1 số chỉ định chăm sóc tại nhà của bác sĩ.

thu gọn cánh mũi có đau không 3

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Hơn nữa tại Kangnam ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi hiện đại, hạn chế xâm lấn, nên rút ngắn thời gian hồi phục. Thông thường sau khi cắt cánh mũi từ 7 – 10 ngày là bạn đã có thể hồi phục trong thời gian đó bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và lịch trình làm việc.

Vì vậy bạn Kim Ngân nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên kho thăm khám và tư vấn để lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhất. Nếu còn những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Thu gọn cánh mũi có đau không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có đau không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x