Chi phí nâng mũi S-line 3D hết bao nhiêu tiền? giá nâng mũi S-line 2018

0 comment

Nâng mũi Sline giá bao nhiêu? Đang là câu hỏi được nhiều người băn khoăn khi có mong muốn nâng mũi. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tương ứng với các dịch vụ, kết quả mà khách hàng được hưởng không giống nhau. Để bạn có cái nhìn tổng quan, bài viết giới thiệu đến bạn bảng giá phẫu thuật nâng mũi Sline của một bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín, được nhiều tín đồ làm đẹp, người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn.

NÂNG MŨI SLINE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Nâng mũi Sline là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất năm 2017. Xét trên toàn hệ thống của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì đã có tới hơn 6000 ca nâng mũi Sline được diễn ra tại đây. Có thể thấy công nghệ này rất được các tín đồ làm đẹp ưa thích và lựa chọn.

Bảng chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện Kangnam

Bảng giá dịch vụ nâng mũi Sline đã bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan đến suốt quá trình nâng mũi. Khách hàng khi nâng mũi tại Kangnam sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức chi phí trên.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín giúp bạn giảm mức rủi ro không mong muốn đến mức thấp nhất

Mức chi phí 25 triệu cho một ca nâng mũi Sline tại Kangnam có nhiều khách hàng sẽ thấy có sự chệnh lệch tương đối lớn với nhiều cơ sở thẩm mỹ bên ngoài trên địa bàn bạn sống. Có những nơi chi phí này chênh nhau cả chục lần. Tuy nhiên, một ca thẩm mỹ mũi cần sự tỉ mỉ, tay nghề cao từ bác sỹ, cần thiết bị hiện đại, phòng vô trùng từ cơ sở vật chất, cần công nghệ hiện đại cập nhật liên tục thì chắc chắn mức chi phí quá thấp là không hợp lý. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa ra mức chi phí một ca năng mũi chỉ từ 1.5  triệu – 3 triệu. Khách hàng nên hoài nghi với mức chi phí này có đủ điều kiện cung cấp toàn bộ những điều cần thiết cho một ca nâng mũi không?

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SLINE KANGNAM PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

 Kỹ thuật nâng mũi:

Bác sỹ sử dụng thiết bị y tế chuyên khoa để rạch một đoạn nhỏ trong khoang mũi. Sau đó tiến hành bóc tách để tạo khoảng trống nhét sụn nhân tạo sinh học định hình nâng cao mũi. Sau khi tái cấu trúc toàn bộ sống mũi và trụ mũi. Bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn tai để tạo hình đầu mũi thon gọn, mềm mại.

Kỹ thuật nâng mũi đúng tiêu chuẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của mũi sau khi nâng

 Sụn nâng mũi:

Kết hợp hoàn hảo sụn nhân tạo và sụn tự thân. Phương pháp này mang lại cho bạn dáng mũi Sline mềm mại, tự nhiên. Hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn mà sụn nhân tạo trước đây mang lại. Tại Kangnam, sụn hoàn toàn được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn, thành viên thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc (KCCS).

Sun sinh học Hàn Quốc thích hợp với cơ thể người lên đến trên 95%

Trang thiết bị phòng phẫu thuật:

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một ca nâng mũi thành công là trang thiết bị y tế tại phòng phẫu thuật. Phòng phẫu thuật và toàn bộ thiết bị y tế cần phải được khử trùng sạch sẽ, thiết bị y tế hiện đại sẽ rút ngắn quá trình hồi phục, giúp mũi nhanh đẹp tự nhiên hơn.

✩ Trình độ bác sỹ:

Có thể bạn không biết, toàn bộ bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viện trực thuộc của KCCS (Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc). Các bác sỹ có sự nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ, kinh nghiệm phong phú, tay nghề được đánh giá cao trong giới. Đặc biệt, các bác sỹ liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề thông qua các chương trình KCCS tổ chức.

Bác sỹ tại Kangnam đều là thành viên trực thuộc của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Với tất cả những yếu tố trên, bạn có thể thấy chi phí nâng mũi S line mà Kangnam đang đưa ra là tương đối vừa túi tiền người Việt khi mà chất lượng dịch vụ được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SLINE THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Ca sỹ The Voice Đức Phúc đã nâng mũi thành công tại Kangnam

Người mẫu Kim Anh tự tin trong dáng mũi mới, thon gọn

Ca sỹ The Voice 2017 Thái Bảo Trâm quyến rũ cùng chiếc mũi mới

Khuôn mặt thon gọn của Trần Trang (HN) sau nâng mũi

Hotgirl Kiều Anh lột xác sau nâng mũi 1 tháng

Và còn hàng nghìn khách hàng khác đã thay đổi ngoạn mục sau khi nâng mũi Sline như Quyền Lâm, Kiều Trang …. Hãy tham khảo thêm tại đây.

Chúng tôi hiểu bạn còn rất nhiều các thắc mắc về nâng mũ Sline 3D. Hãy gửi những thắc mắc đó để nhận được lời giải đáp tốt nhất nhé! Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Chi phí nâng mũi S-line 3D hết bao nhiêu tiền? giá nâng mũi S-line 2018
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi S-line 3D hết bao nhiêu tiền? giá nâng mũi S-line 2018 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN