Phẫu thuật nâng mũi S line 3D Kangnam – mũi đẹp bảo hành vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng mũi s line 3D biện pháp hiệu quả nhất khắc phục tình trạng mũi hếch, mũi ngắn, mũi thấp… Nâng, sửa mũi s line 3D là công nghệ tiên tiến nhất giúp cho khách hàng có được dáng mũi cao đẹp, hài hòa, đường mũi sắc nét chuẩn Hàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện rất thành công phương pháp này và kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn.

Video cận cảnh quá trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi S line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Nâng mũi S line 3D  tại Kangnam cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn

+ Bác sĩ dựng được hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng bằng thiết bị 3D

+ Khách hàng có thể xem trước kết quả, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mới

+ Phẫu thuật nâng mũi S-line Kangnam chính xác tuyệt đối, tạo dáng mũi đẹp như ý.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE 3D TẠI KANGNAM?

+ Có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

nâng mũi s line 3d

Xem trước dáng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line-3D tại Kangnam sử dụng công nghệ Vectra XT với phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình. Điều này nhằm tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Tạo dáng mũi S-line cao thon như ý

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Kangnam giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Nâng mũi S line 3D an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Sline Kangnam an toàn tuyệt đối

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện ở phía trong khoang mũi, vì vậy, hoàn toàn không để sẹo sau phẫu thuật.

Tạo hình mũi chính xác đến từng chi tiết

nâng mũi sline 3d như nào

Nâng mũi Sline Kangnam tạo hình mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line Kangnam có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, giúp tạo hình mũi chính xác và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, với phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

+Địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều ngôi sao lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng làm dịch vụ trong đó có các ngôi sao nổi tiếng cũng tin tưởng tơi đây làm đẹp. Có thể kể đến như nam ca sĩ thevoice đình đám Đức Phúc, nữ ca sĩ Bảo Trâm, hot girl Tuyết DJ… và hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đã nâng mũi thành công tại Kangnam.

Kết quả nâng mũi S line, sửa mũi S line vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Dịch vụ nâng mũi S-line, sửa mũi S-line được bảo hành vĩnh viễn

Dịch vụ nâng mũi Sline, sửa mũi S line được bảo hành vĩnh viễn

Phẫu thuật mũi S-line Kangnam sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D Tìm hiểu chi tiết: Chính sách bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line, sửa mũi S-line tại Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Đăng ký ngay để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi S line Kangnam

tich
Hoặc

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI S – LINE

–  Mũi thấp, tẹt

 – Mũi ngắn, hếch

 – Sửa mũi hỏng sau nâng

 – Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành nâng mũi, sửa mũi S-line cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt cụ thể tình trạng mũi của khách hàng. Từ đó, tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp, lựa chọn vùng lấy sụn, kỹ thuật nâng mũi để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Chụp, tạo hình dáng mũi S-line với phần mềm 3D

Chụp tạo dáng 3d trước khi phẫu thuật nâng mũi s line 3d tại Kangnam

Dáng mũi được chụp chiếu trên phần mềm 3D

Tại Kangnam trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi s line 3D sẽ được bác sĩ tư vấn trước về dáng mũi sau phẫu thuật mũi s line. Qua đó khách hàng có thể xem trước dáng mũi của mình từ nhiều góc độ khác nhau qua phần mềm 3D từ dáng mũi trước phẫu thuật đến dáng mũi sau phẫu thuật. Nếu khách hàng có mong muốn gì về dáng mũi mới của mình có thể bày tỏ cùng bác sĩ trước khi phẫu thuật.

Qua việc dựng hình dáng mũi mới, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của khách hàng cũng như nguyện vọng của khách hàng để có kế hoạch chỉnh sửa chính xác, tạo dáng mũi mới đúng như ý muốn của khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Đo vẽ dáng mũi cần tạo trước khi phẫu thuật nâng mũi sline tại Kangnam

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cần tạo

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Tiến hành gây tê

Tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật nâng mũi s line 3d tại Kangnam

Tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi sửa mũi S-line

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành nâng mũi, sửa mũi S-line.

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Lấy sụn (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn)

Tiến hành lấy sụn tự thân trước khi phẫu thuật nâng mũi sline 3d

Tiến hành lấy sụn vành tai

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam Tiến hành nâng mũi Sline

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line 3D cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mũi S-line cho khách hàng

Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi. 

Địa chỉ nâng mũi, sửa mũi S line uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa chỉ nâng mũi, sửa mũi S line uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn ca nâng mũi, sửa mũi thành công mỗi năm.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nơi hội tụ của những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ

– Quy trình nâng mũi chuẩn Korean Beauty Triangle với sự hỗ trợ của các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng với đó là công nghệ trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm Lead Surgery Hàn Quốc để chuyển giao và cập nhập những công nghệ thẩm mỹ mới nhất tiên tiến nhất đảm bảo luôn đi đầu về công nghệ thẩm mỹ.

– Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ đã giúp cho hơn 40.000 khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

chi phí nâng mũi s-line 3d tại kangnam

Nếu các bạn chưa biết nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo ở bảng dịch vụ dưới đây. Đây là bảng giá nâng mũi s line và một số dịch vụ nâng mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 10
Nâng mũi bọc sụn 15
Nâng mũi S-line 3D 25
Nâng mũi S-line 4D 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 45
Thu gọn cánh mũi 6
Thu nhỏ đầu mũi 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 35 – 50
Thời gian thực hiện của từng dịch vụ thẩm mỹ mũi là khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và độ phức tạp của dịch vụ. Với dịch vụ đơn giản kỹ thuật không đòi hỏi cao như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi thời gian phẫu thuật cũng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Còn với dịch vụ có độ phức tạp cao như nâng mũi Kangnam’s Perfect S line hay chỉnh sửa mũi toàn diện thì cần thời gian từ 120 – 150 phút. Còn với nâng mũi S line 3D thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 phút.
Sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để mũi mau lành và thời gian để mũi hồi phục cho tất cả các dịch vụ chỉ mất từ 1 – 2 tuần.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mũi S-line cao thon thanh tú sau phẫu thuật. Đặc biệt, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Kết quả của khách hàng sau khi nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện KangnamKết quả của khách hàng sau khi sửa mũi S line 3D tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi S line KangnamXem thêm: Những chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi S-line tại Kangnam

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi S line 3D

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 1 – 2 tuần.

>>> Xem chi tiết: Chế độ chăm sóc mũi sau nâng cho mũi đẹp không cần chỉnh 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi đầu tiên tại Việt nam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là cơ sở y tế đã được cấp phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây có chuyên khoa thẩm mỹ mũi, được xây dựng chuyên biệt với nhiều ưu thế vượt trội: 

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi S line ở Kangnam

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài, trên 10 năm kinh nghiệm. 

– Ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery để chuyển giao và cập nhật công nghệ nâng mũi S line 3D tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng.

– Hệ thống máy móc hiện đại, thường xuyên được cập nhật tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… sẽ giúp các ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn nhất.

Còn điều gì thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi s line 3D tại Kangnam

bạn vui lòng liên hệ đến hotline hoặc đăng ký vào form dưới đây

tich
Hoặc

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D Kangnam – mũi đẹp bảo hành vĩnh viễn
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D Kangnam – mũi đẹp bảo hành vĩnh viễn trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x