Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá hết bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Qua tìm hiểu, Kangnam có dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật giúp nâng mũi chuẩn Hàn Quốc khá nhanh chóng. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật giá hết bao nhiêu tiền có đắt không. Vì sắp tới tôi dự định nâng mũi bằng phương pháp này mà chưa có thời gian tìm hiểu kỹ. Cảm ơn bác sĩ

– Phương Thùy – Hà Nam

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Thùy!

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy) hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền – Tại Kangnam chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật tùy thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn cần sử dụng. Cụ thể được tính như sau:

Băn khoăn chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

next2 Xem ngay: Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại BVTM Kangnam

Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng chất làm đầy phù hợp, tạo dáng mũi cao thon như ý. Vì vậy, để biết chính xác giá nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ có thể tư vấn tình trạng mũi cũng như chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật cho bạn.

Bạn cũng không phải quá lo lắng về giá nâng mũi không cần phẫu thuật có đắt hay không. Bởi giá nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam đã được tính toán chi tiết và hợp lý. Quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện đảm bảo kết quả nâng mũi tương xứng với chi phí nâng mũi không phẫu thuật mà bạn đã bỏ ra.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt. Phương pháp này hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao mũi nhờ những ưu điểm sau:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 2

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 3

Kết quả khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Không đau, không xâm lấn, can thiệp dao kéo: Đây được coi là điểm cộng đầu tiên của phương pháp này vì vẫn có thể giúp mũi cao lên mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

Không để lại sẹo, không lộ dấu vết vết thẩm mỹ: Mũi sau khi được tiêm chất làm đầy sẽ trở nên cao đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ dấu vết nào của thẩm mỹ.

Thời gian nhanh chóng: Với phương pháp này chỉ sau 5 phút bạn đã sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà có thể về nhà ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

next2 Xem ngay: Kiều Trang: “Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

Nếu còn băn khoăn về giá nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá hết bao nhiêu tiền? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x