Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu là Mai Hoa, 19 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, đi học thường bị bạn bè trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Vậy các bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ và nâng mũi bọc sụn có lâu không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Hoa thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp dáng mũi cao thon thanh tú và tránh được các hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa thích và có chung thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn giống như cháu.

Trước hết, về bản chất, phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn… của cơ thể khách hàng. Sụn tự thân sẽ tạo thành thể thống nhất, thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bền chặt, vĩnh viễn tại vùng mũi.

Thao tác lấy sụn tự thân đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, cháu sẽ có thể tự tin với dáng mũi cao, trụ mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi dài ra với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ giúp cháu thêm quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành bởi các bác sỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế trong làm đẹp. Máy móc hiện đại cùng công nghệ nâng mũi vượt trội sẽ cho cháu cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Nhẹ nhàng, nhanh chóng và tự tin với chiếc mũi mới là những gì mà hầu hết khách hàng cảm nhận được sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Thời gian thực hiện nâng mũi khoảng 45 – 60 phút cháu nhé.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về giá nâng mũi bọc sụn, cháu có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc cháu sớm tự tin với chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN