Nâng cao sống mũi tẹt tạo mũi cao đẹp HOÀN HẢO

0 comment

Nâng cao sống mũi tẹt tạo mũi cao đẹp HOÀN HẢO bằng phương pháp nâng mũi S line 63866D. Không chỉ giúp sống mũi cao thon hơn mà nâng mũi S-line 63866D còn giúp xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau sửa mềm mại và tự nhiên nhất.

Nâng cao sống mũi khắc phục hoàn toàn mũi tẹt 1

Nâng sống mũi cao khắc phục hoàn toàn mũi tẹt

Đối với người Á Đông, sở hữu một chiếc mũi cao, thanh mảnh, đầu mũi và dáng mũi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt là mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được mong ước này. Thấu hiểu nhu cầu đó, dịch vụ nâng sống mũi ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thẩm mỹ mũi của khách hàng.

Theo các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng sống mũi là giải pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng phương pháp dùng chất liệu sụn, bóc tách khoang, đưa chất liệu mũi vào. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi cân đối, nâng mũi cao, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Tuy nhiên, để có kết quả nâng sống mũi tẹt được như ý muốn, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Nâng cao sống mũi khắc phục hoàn toàn mũi tẹt 2

Nâng cao sống mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S-line 63866D 

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những giải pháp nâng sống mũi được nhiều người áp dụng hiện nay chính là nâng mũi S-line 63866D Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line 63866D tạo dáng mũi hình chữ S kéo dài từ trán đến chân mũi, sống mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Phương pháp này giúp khách hàng thay đổi toàn bộ hình dáng mũi, nâng cao mũi tẹt, làm đẹp mũi xấu, khắc phục triệt để các trường hợp lộ sóng mũi hay đầu mũi bị bóng đỏ.

Nâng cao sống mũi khắc phục hoàn toàn mũi tẹt 3

Dáng mũi S-line hoàn hảo đến từng chi tiết 

Ưu điểm nổi bật nhất của nâng mũi S-line 63866D so với các dịch vụ nâng mũi khác đó là kết quả được duy trì vĩnh viễn, không phải đi chỉnh sửa nhiều lần. Đặc biệt, nâng mũi S-line 63866D sử dụng sụn tự thân: sụn sườn hoặc sụn vành tai, vốn là của chính cơ thể chúng ta nên có sự tương thích tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng sụn nhân tạo. Đồng thời nhờ đó, sau thẩm mỹ mũi sẽ không để lại sẹo và thời gian nghỉ dưỡng cũng rất nhanh chóng.

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn? 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi với phần mềm 63866D

Ngoài ra, nâng mũi S-line 63866D còn giúp khách hàng xem được trước kết quả sau phẫu thuật. Trong không gian ba chiều với phần mềm 63866D, cả bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D 33

BVTM Kangnam áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn với dịch vụ nâng mũi S-line 63866D

Đặc biệt, tại BVTM Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 63866D. Với cộng nghệ tiên tiến, dịch vụ tiêu chuẩn và đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, BVTM Kangnam tự tin là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm sắc đẹp.

Để được tìm hiểu thêm về phương pháp nâng sống mũi cao, khách hàng có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6386691900 63866900638661900 6386690063866 63866 của bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn.

Nâng cao sống mũi tẹt tạo mũi cao đẹp HOÀN HẢO
Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng cao sống mũi tẹt tạo mũi cao đẹp HOÀN HẢO trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN