Nắn lại sống mũi bị lệch có được không?

0 comment

Em đi nâng mũi được 2 tuần rồi, lúc tháo băng ra thấy sống mũi bị chệch hẳn sang 1 bên. Gọi điện lại thì họ bảo bây giờ nắn lại sống mũi bị lệch. Em muốn hỏi làm thế có được không, em có nên đi phẫu thuật lại không? – Liên Hoa – 096 785xxx

Trả lời:

Liên Hoa thân mến!

Theo các thống kê gần đây, tại Việt Nam, tỷ lệ người có sống mũi lệch sau phẫu thuật chiếm khoảng 1 – 2%. Tỷ lệ này dù rất nhỏ nhưng cần khắc phục nhanh chóng, kịp thời để tránh để lại những biến chứng nghiêm trọng khác.

tich Nắn lại sống mũi bị lệch có được không?

Sau khi tháo băng ra, một số trường hợp sống mũi lệch vẹo sang trái hoặc phải có thể là do kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo hoặc quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của bạn không đúng cách. Hơn nữa, thời gian này, mũi có thể vấn còn sưng, chưa về form nên đôi lúc bạn có thể nhìn thấy mũi bị lệch.

Nắn lại sống mũi bị lệch tiến hành trong khoảng 1 tháng đầu sau nâng mũi

Bạn nên đến thăm khám trực tiếp bác sĩ để biết tình trạng mũi hiện nay từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời và đúng đắn nhất. Thông thường, trong thời gian sau khi tháo băng đến 1 tháng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng tay nắn lại sống mũi bị lệch.

Một số trường hợp tích cực massage, nắn vuốt sống mũi sẽ về đúng vị trí, thẳng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu sống mũi quá lệch thì tình trạng này cũng không được cải thiện nhiều cần can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ sửa mũi hỏng sau nâng.

Xem thêm: Nguyên nhân nào khiến mũi bị lệch sau nâng?

tich Có nên phẫu thuật sửa sống mũi bị lệch không?

Nếu nắn lại sống mũi bị lệch bằng tay không giúp bạn hài lòng, bạn nên tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Khi sụn nâng mũi bị lệch, gây chèn ép lên các vùng xung quanh, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn có thể gây đau nhức, khó chịu.

Khách hàng được xem quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi tại Kangnam

Tuy nhiên, 1 tháng sau phẫu thuật, dáng mũi chưa hoàn toàn ổn định hơn nữa, mũi cũng chưa hồi phục hoàn toàn. Bạn không nên tiến hành sửa mũi hỏng trong thời gian này. Sau 1 tháng bạn đến tiến hành kiểm tra cụ thể tình trạng từ đó có biện pháp can thiệp phù hợp nhất.

Việc chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng đòi hỏi bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn sâu, biết được tình trạng của bạn nên sử dụng sụn nâng mũi nào là hợp lý, tháo bỏ sụn nâng mũi cũ một cách an toàn, địa chỉ thẩm mỹ phải có trang thiết bị hiện đại. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi phẫu thuật, bạn được xem trước kết quả qua thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến từ đó lựa chọn dáng mũi mình thấy ưng ý nhất. Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng được bảo hành từ 10 năm đến trọn đời.

Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng tại Kangnam

Như vậy, nắn lại sống mũi bị lệch nên tiến hành ngay sau khi bạn phát hiện mũi của mình lệch nhưng cũng cần sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tháng nếu sống mũi không trở lại tình trạng như ban đầu, bạn nên tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nắn lại sống mũi bị lệch có được không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nắn lại sống mũi bị lệch có được không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN