Mi Yoo lần đầu chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi

0 comment

“Khi bày tỏ ý định nâng mũi, bạn bè tỏ vẻ ngạc nhiên, khuyên tôi không nên thực hiện bởi dáng mũi tôi cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, tôi luôn muốn hướng đến sự hoàn hảo. Chính vì thế, tôi vẫn quyết định nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giờ đây, khi nhìn thấy kết quả nâng mũi, bạn bè lại thêm một lần ngạc nhiên bởi mũi mới của tôi đẹp hoàn hảo.” – Cô gái có nick name Mi Yoo, Hà Nội chia sẻ.

Cùng một góc chụp có thể nhận thấy sự khác biệt của dáng mũi trước và sau khi nâng của Mi Yoo. Với dáng mũi mới, gương mặt cô trở nên thanh thoát, tây hơn

“Tôi vô cùng tự tin với mũi mới”

“Sống mũi tôi vốn không được cao nhưng nhìn một cách tổng thể thì cũng không đến nổi nào. Tuy nhiên, cứ mỗi lần soi gương là tôi lại thấy khó chịu với nhược điểm này. Tôi quyết định nhờ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Có hai nguyên tắc sống còn các bạn phải nhớ trước khi quyết định nâng mũi:

Thứ nhất: Mọi phương pháp đều có rủi ro. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro đó

Thứ hai: Tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của bác sĩ. Ngay cả sau khi nâng mũi, bạn nôn nóng muốn biết kết quả cũng không được tự ý gỡ băng mũi, đụng chạm, nắn mũi… để kết quả mũi được ổn định tự nhiên.

Ai gặp tôi cũng ấn tượng bởi dáng mũi cao của tôi. Họ hỏi mũi tôi đẹp tự nhiên hay nhờ thẩm mỹ. Tôi không ngần ngại xác nhận đấy là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật khiến mình đẹp, mọi người công nhận thì không việc gì mình phải dấu.” – Mi Yoo chia sẻ.

Một số hình ảnh đời thường của Mi Yoo:

Thực tế dáng mũi trước khi nâng của Mi Yoo tương đối đạt yêu cầu. Tuy nhiên, sự thay đổi cho tổng thể gương mặt sau khi nâng mũi khiến người khác không khỏi ngạc nhiên

Mi Yoo tự tin hơn với những góc chụp nghiêng khoe dáng mũi

Mi Yoo (bìa phải) tự tin đọ dáng cùng bạn

Không ít bạn bè khen mũi Mi Yoo đẹp khiến gương mặt cuốn hút hơn. Mi Yoo rất vui và hài lòng với kết quả nhận được

MI YOO ĐÃ MẠNH DẠN THẨM MỸ ĐỂ ĐẸP HƠN, BẠN THÌ SAO?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Giảm 20% Chi phí Nâng mũi Hàn Quốc (Áp dụng từ 25/5/2015 đến hết 5/6/2015 ( Xem chi tiết)

ĐĂNG KÝ NGAY 

Hoặc Gọi 1900 6466

Chuyên gia nhận định về đặc điểm mũi của Mi Yoo

 Mũi thon gọn, có form mũi

 Chiều dài mũi khá chuẩn

 Da đầu mũi dày, không bị bóng đỏ

 Nhược điểm duy nhất là sống mũi chưa được cao

Chất liệu nâng mũi được chuyên gia đo vẽ kỹ trước khi thực hiện

Với những đặc điểm này, chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là có thể cải thiện tổng thể dáng mũi, cho mũi đẹp, đạt những tỉ lệ thẩm mỹ như mong muốn. Phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo, sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn và độ tương thích cao với cơ thể.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp. Chuyên gia sau khi đã đo vẽ và cắt gọt chất liệu nâng mũi sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, tiến hành bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ sống mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào để cải thiện dáng mũi.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả mũi sau nâng dần ổn định, mũi đẹp hoàn hảo phù hợp với tổng thể gương mặt hình thành, tôn lên những đường nét quyến rũ trên gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành 10 năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn mang những đặc điểm mũi như Mi Yoo, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới để được tư vấn bởi chuyên gia.

11111

HOẶC ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Những Khách Hàng Từng Nâng Mũi tại Kangnam:

>> hot-1

>> hot-1

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mi Yoo lần đầu chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi trong Câu chuyện khách hàng nâng mũi tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN