Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không?

Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không? Những thắc mắc của rất nhiều người mắc phải tình trạng mũi gồ. Mũi gồ khiến cho chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy để khắc phục tình trạng mũi gồ thì phẫu thuật sửa mũi gồ là giải pháp tốt nhất của bạn.

Mũi gồ là như thế nào?

có nên sửa mũi gồ

Dáng mũi gồ có sửa được không?

Xương mũi phát triển một điểm gồ lên ở giữa sống mũi đồng thời đầu mũi cong khoằm xuống thường là do bẩm sinh. Một vài trường hợp hình thành sau khi trải qua chấn thương xương mũi. Để tạo được dáng mũi thẳng mượt và đẹp tự nhiên thì cần phẫu thuật làm phẳng xương sống mũi và có thể cần sự kết hợp với biện pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nhằm khắc phục dáng mũi khoằm và gồ một cách hiệu quả nhất.

Có nên sửa mũi gồ không?

Phẫu thuật sửa mũi gồ đòi hỏi sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ để mang lại hiệu quả chỉnh sửa dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Do đó, đây là thủ thuật khá phức tạp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao. Phẫu thuật sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chính các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành, kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả sửa mũi gồ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

sửa mũi gồ

Tùy từng trường hợp mũi gồ mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp khám và tư vấn với khách hàng về tình trạng mũi gồ cũng như phương pháp phẫu thuật sẽ thực hiện để đảm bảo kết quả phù hợp nhất. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân tùy từng trường hợp cụ thể:

– Nếu mũi gồ nhẹ và sống mũi cao thì chỉ cần làm gọt nhẵn phần gồ lên ở sống mũi.

– Nếu sống mũi gồ nhưng thấp, đầu mũi khoằm rủ xuống thì ngoài thao tác gọt phẳng xương sống mũi như trên cần kết hợp bọc sụn tự thân để nâng cao sống mũi và đầu mũi. Sụn tự thân phù hợp nhất thường được lấy ở vành tai. Việc lấy sụn tự thân yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật cao để tránh làm tổn thương tới các khu vực xung quanh.

Bác sĩ tư vấn sửa mũi gồ

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng với phần mềm 3D

Đặc biệt, với dịch vụ sửa mũi gồ tại BVTM Kangnam, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng phần mềm 3D hiện đại. Thiết bị chuyên dụng sẽ giúp chụp dáng mũi ở nhiều góc độ sau đó chỉnh sửa giả định bằng thiết bị 3D. Trong không gian ba chiều, bạn có thể nhìn thấy cả quá trình chỉnh sửa tạo hình dáng mũi của mình, đồng thời nhìn thấy dáng mũi trước và sau phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể đưa ra những ý kiến của bản thân cùng với lời tư vấn của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường để kết luận cuối cùng về dáng mũi mới.

Để được tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp sửa mũi gồ và quyết định có nên sửa mũi gồ không tại BVTM Kangnam, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm: Chỉnh sửa mũi quặp thêm tự tin mỗi khi xuất hiện

Bạn đang gặp phải tình trạng mũi gồ? Hãy đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi gồ

– Ngày thứ 3 sau khi phẫu thuật bạn nên đến gặp bác sĩ để tháo băng mũi.

– Sau khi phẫu thuật sửa mũi gồ hay bất kỳ một phẫu thuật nào khác đều có một số nguy cơ nhất định như sưng phù nề, chảy máu… Do đó, bạn nên chườm túi đá lạnh liên tục trong ngày đầu sau phẫu thuật để giảm vết bầm tím.

Dáng mũi gồ có sửa được không? 3

Bạn sẽ được cắt chỉ sau vài ngày phẫu thuật

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, vết sưng thường sẽ giảm khá nhiều sau 2 tuần.

– Không ăn các thực phẩm gây ảnh hưởng xấu tới vết mổ như thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống, rượu, đồ cay, đồ quá nóng hay quá lạnh…

Kết quả sau phẫu thuật sửa mũi gồ

– Xóa bỏ ác cảm về chiếc mũi gồ cao, đầu mũi khoằm rủ xuống

– Sống mũi trở nên thẳng mượt có độ dốc tự nhiên. Mũi được nâng cao hơn giúp khuôn mặt thanh tú và đài các hơn.

– Dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn và cao hơn, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Kết quả sửa mũi duy trì lâu dài.

Có nên sửa mũi gồ không, dáng mũi gồ có sửa được không?

Kết quả khách hàng sửa mũi gồ

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ sửa mũi gồ, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466  hoặc đăng ký form để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn miễn phí.

tich
Hoặc

Rate this post


Bạn đang xem: Dáng mũi gồ là như thế nào? Có sửa mũi gồ được không? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x