Tại Kangnam chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền? Tôi hay dạo qua diễn đàn thẩm mỹ và webtretho thấy mọi người nói rất nhiều về BVTM Kangnam. Tôi thây Kangnam là địa chỉ rất uy tín, tôi cũng đang có ý định đi nâng mũi tại Kangnam. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho tôi biết để tôi thu xếp đi sửa mũi. Cảm ơn bác sĩ!(Phí Thị Thành Nhàn – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Nhàn thân mến!

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc như: Nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Căn cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức chi phí hợp lý.

Do vậy mà chi phí nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền không thể trả lời cụ thể được mà tùy thuộc vào dịch vụ cũng như chất liệu sụn mà bạn lựa chọn. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội hay TPHCM Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều áp dụng mức giá chung sau đây!

Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Chi phí nâng mũi KHOẢNG bao nhiêu tiền tại Việt Nam? Chi phi cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi s line 3D có giá dao động từ 25  triệu đồng

Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Cô nàng Vy Nguyễn trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.  Kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Chi phí nâng mũi KHOẢNG bao nhiêu tiềndot Chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng

chi phi cho phau thuat nang mui

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống.  Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

dot Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  là 10 triệu đồng

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Sụn nâng mũi tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Còn điều gì bạn thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi

hãy đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Để được tư vấn cụ thể về chi phí nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền và các phương pháp nâng mũi cụ thể, bạn Thanh Nhàn nên thu xếp thời gian đến Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tại Kangnam chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Tại Kangnam chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x