Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment

Thưa bác sĩ! Cánh mũi tôi quá to tôi đang muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và thu gọn cánh mũi bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết sớm ạ!

– Như Quỳnh, Hà Nội

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Kangnam. Với băn khoăn của bạn về việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và thu gọn cánh mũi bằng cách nào?  Chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Áp dụng phương pháp cắt cánh mũi

Một dáng mũi được coi là đẹp khi có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa tổng thể gương mặt. Cánh mũi to đương nhiên sẽ làm gương mặt không được thanh thoát. Vì vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt.

Với băn khoăn thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của nhiều người thì câu trả lời cho các bạn như sau:

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển với máy móc hiện đại, việc áp dụng công nghệ nội soi vào thẩm mỹ mũi là bước đột phá đưa thẩm mỹ mũi lên tầm cao mới. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi thì thu gọn cánh mũi nội soi được các bác sĩ thực hiện dễ dàng, quy trình khép kín không hề để lại sẹo dù là dấu vết nhỏ. Công nghệ này đang được các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt cánh mũi bằng nội soi.

Cắt cánh mũi chỉ định với trường hợp cánh mũi dày và to

Với việc bạn Quỳnh được tư vấn cắt thì tình trạng mũi của bạn thuộc trường hợp cánh mũi dày và to. Cắt cánh mũi hiện là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.  Kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào trình độ thẩm mỹ và sự tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy, để đảm bảo cắt cánh mũi không sẹo thì ngoài lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bạn cũng nên tìm hiểu trình độ của bác sĩ tại đây.

Cắt cánh mũi không sẹo tại BVTM Kangnam

Hiện nay, BVTM Kangnam đã áp dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi và thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cho khách hàng. Có rất nhiều khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Kangnam cũng đã từng thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không hoặc nghĩ rằng kỹ thuật cắt cánh mũi để lại sẹo trên gương mặt. 

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, 100% được tu nghiệp tại các nước có trình độ thẩm mỹ phát triển nhất, các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện một cách an toàn tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật tại Kangnam, bạn sẽ không phải lo lắng  về vấn đề kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi không sẹo

Kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi chính là phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu trên gương mặt bởi:

Khi cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo vết rạch rất nhỏ ngay sát chân cánh mũi, bỏ bớt một phần mô mềm theo tỷ lệ đã được xác định trước sao cho mũi thon gọn và cân đối nhất.

– Vết cắt nhỏ sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Trong thời gian mũi hồi phục, vết khâu cũng mờ dần và rất khó nhận thấy. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, bác sĩ thực hiện khéo léo nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Chỉ sau một lần thực hiện cắt cánh mũi duy nhất, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn đẹp tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kết qua thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Với nhiều ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt cánh mũi, việc cắt cánh mũi để lại sẹo là khó có thể xảy ra nên bạn không cần quá lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo hay không.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Khi đến thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định tình trạng của bạn và tùy theo từng trường hợp riêng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Với trường hợp cánh mũi không quá to mà phần lỗ mũi to: chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi với kỹ thuật cuộn cánh mũi.

– Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi không sẹo.

Cắt cánh mũi không sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu trên gương mặt cũng như an toàn không gây xâm lấn.

Cảm nhận khách hàng sau khi cắt cánh mũi không sẹo tại Kangnam

Kết quả và cảm nhận khách hàng sau khi cắt cánh mũi không sẹo tại Kangnam

Hi vọng với những giải đáp trên đây giúp bạn Quỳnh tìm được câu trả lời cho thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Mọi băn khoăn về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay về kỹ thuật cắt cánh mũi không sẹo bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Họ đã thay đổi dáng mũi thành công nhờ cắt cánh mũi nội soi

Còn bạn thì sao? Bạn cũng muốn được như họ?

tich
Hoặc

Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN