Cánh mũi to phải làm sao? – Cẩm nang làm đẹp

Bên cạnh độ cao, sự thon gọn của cánh mũi cũng là chuẩn mực đánh giá dáng mũi đẹp. Cánh mũi to phải làm sao? Cập nhật ngay kiến thức làm đẹp hữu ích qua bài viết sau đây nhé!

iconCánh mũi to phải làm sao?

Nếu trang điểm chỉ giúp bạn tạm thời che bớt khuyết điểm cánh mũi to, vuốt cánh mũi, kẹp nâng mũi chỉ tác động bên ngoài nên không thể mang lại hiệu quả như mong muốn thì thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm mũi là lựa chọn tối ưu giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi nhỏ thon, xinh xắn.

Cánh mũi to phải làm sao?

Đặc biệt, sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ cùng với đó là sự ra đời của kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc giúp nhiều người sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh như ý vĩnh viễn, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, an toàn với người sử dụng. Cánh mũi to phải làm sao? – Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ, tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín là lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, chỉnh sửa mũi to thành mũi nhỏ, thon theo dáng chữ A, hai lỗ mũi hài hòa, cân đối với tổng thể đường nét gương mặt.

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng: Bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi, tạo một vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi và cuộn một phần cánh mũi vào trong.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

– Với trường cánh mũi rộng nhưng dày: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi: tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi, bỏ bớt 1 phần mô mềm làm cánh mũi to.

Bác sĩ cần thăm khám chi tiết, xác định đúng nguyên nhân từ đó đưa ra phương án phù hợp. Chính vì vậy, để biết chính xác trường hợp của bạn cánh mũi to do đâu, cánh mũi to phải làm sao, nên áp dụng phương pháp nào, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

iconHọ đã chỉnh sửa cánh mũi to thành công

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút.

Kết quả thực tế khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Phương pháp này thực tế là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế cắt rạch, không xấm lấn, tránh gây tổn thương, có độ an toàn cao với người sử dụng. Thu gọn cánh mũi thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thực tiễn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn đang “bế tắc” không biết cánh mũi to phải làm sao? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn : http://nangmuithammy.net/

Rate this post


Bạn đang xem: Cánh mũi to phải làm sao? – Cẩm nang làm đẹp trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x