Mũi gãy là thế nào? Bị gãy sống mũi phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi: Bác sĩ ơi mũi gãy là thế nào? Bị gãy sống mũi phải làm sao ạ? Mọi người bảo cứ chăm chỉ nắn mũi thì mũi sẽ về. Điều này có đúng không mà sao em làm hoài không được. (Đỗ Thị Huyền Trang – Hà Nội).

TRẢ LỜI

Huyền Trang thân mến!

1. Mũi gãy là thế nào?

Gãy mũi là tình trạng vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi cũng bị lệch vẹo theo. Tình trạng không phải hiếm gặp do bẩm sinh, chấn thương khi tai nạn hoặc phẫu thuật mũi bị hỏng… Nếu không được chữa trị đúng cách, phần xương bị gãy sẽ hồi phục lại mà không được nắn thẳng, khiến cho mũi bị lệch hay biến dạng.

Giải đáp băn khoăn bị gãy sống mũi phải làm sao

Bị gãy sống mũi phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn

Vẹo vách ngăn mũi hay bị gãy sống mũi gây mất thẩm mỹ đây cũng là tướng mũi xấu theo quan niệm nhân tướng học và không được khắc phục kịp thời còn ảnh hưởng đến hệ hô hấp và sức khỏe cơ thể.

2. Nắn mũi có sửa mũi bị gãy được không?

Có một số ý kiến cho rằng khi mũi bị gãy sang trái hoặc sang phải, chăm chỉ thường xuyên nắn mũi thì dáng mũi sẽ về. Phương pháp này cần áp dụng thường xuyên hàng ngày và nên áp dụng với trường hợp mũi gãy bẩm sinh và nên làm ngay từ khi mũi còn đang trong giai đoạn phát triển, dưới 16 tuổi.

gãy xương sống mũi

Nắn mũi chỉ áp dụng trong trường hợp mũi còn trong giai đoạn phát triển, xương và sụn mũi còn mềm

Nếu bạn đã trên 18 tuổi thì phương pháp này hầu như không mang lại hiệu quả bởi lúc này phần xương sống mũi đã cố định. Nếu trường hợp của bạn mũi bị gãy do chấn thương hoặc do phẫu thuật nâng mũi bị hỏng thì nên áp dụng các phương pháp sửa mũi lệch, sửa mũi vẹo tiên tiến.

3. Bị gãy sống mũi phải làm sao?

bị gãy sống mũi phải làm sao

Nâng mũi S line 3D hiện đại

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay. Thực chất, đây là phương pháp nâng mũi S-line kết hợp với sử dụng thiết bị 3D, cho phép chụp chiếu dáng mũi ở mọi góc độ và cung cấp hình ảnh cấu trúc mũi chính xác nhất, giúp bác sĩ tạo hình được dáng mũi đẹp đến từng chi tiết nhỏ và cho bạn thấy trước được hình ảnh mũi của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi.

sửa mũi bị gãy

Phần mềm dựng 3D giúp khách hàng xem trước kết quả

Quy trình nâng mũi S-line 3D được bác sĩ của Kangnam thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi cũng như mong muốn của bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi bằng thiết bị 3D, phân tích cấu trúc cũng như những điểm cần chỉnh sửa và tạo hình dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn không đau cũng như không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ. Bằng sự kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, kết hợp nâng cao sống mũi với chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon và đẹp toàn diện. Đây cũng chính là cách nâng mũi tốt nhất cho trường hợp mũi thấp hay mũi gãy như của bạn.

sua mui bi gay

Thu Hường chỉnh sửa mũi gãy do phẫu thuật hỏng bằng phương pháp nâng mũi Sline 3D

bị gãy sống mũi phải làm sao 4

Kết quả chỉnh sửa mũi gãy tại Kangnam

Bị gãy sống mũi phải làm sao? – Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết hoặc liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn có lựa chọn dúng đắn!

Mũi gãy là thế nào? Bị gãy sống mũi phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Mũi gãy là thế nào? Bị gãy sống mũi phải làm sao? – Bác sĩ tư vấn trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x