Thu nhỏ cánh mũi nội soi tạo sự thay đổi đến kinh ngạc

Trong vài năm trở lại đây, phẫu thuật thu gọn cánh mũi trở thành dịch vụ HOT ngày càng được nhiều người tìm kiếm lựa chọn. Lựa chọn thu nhỏ cánh mũi, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi kết quả tuyệt vời, một sự thay đổi đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ này thì hãy đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích ngay sau đây.

Bạn muốn biết thu gọn cánh mũi có phù hợp với mình?

Cánh mũi có sự “phì đại quá mức” so với tổng thể các bộ phận trên khuôn mặt sẽ tạo ra chiếc mũi “quá khổ”. Trước đây nhiều người vẫn nghĩ rằng, mọi người vẫn nghĩ rằng cánh mũi to lớn, thô bè là không thể khắc phục được.

thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi thô to bè 

Tuy nhiên, với sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không có gì là không có thể. Phương pháp thu gọn cánh mũi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai đang mặc cảm bởi cánh mũi thô dày, bè ngang, đầu mũi to rộng.

Thu hẹp cánh mũi là phương pháp can thiệp trực tiếp, cắt bỏ phần cánh mũi kết hợp điều chỉnh tỉ lệ sao cho hài hòa cân đối  mang lại dáng mũi thanh tú, thon gọn với hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác nhỏ, cân xứng.

BẠN BĂN KHOĂN THU GỌN CÁNH MŨI BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ PHÙ HỢP KHUÔN MẶT CỦA BẠN?

HÃY CHIA SẺ VẤN ĐỀ CỦA BẠN CƠ HỘI CHUYÊN GIA SỬA MŨI UY TÍN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến:

Một trong những thương hiệu chuyên sâu hàng đầu phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hợp tác độc quyền với tổ chức uy tín Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình, công nghệ thu gọn cánh mũi đạt tiêu chuẩn khắt khe từ Hàn Quốc.

Hiện có 2 phương pháp  thu gọn cánh mũi được áp dụng thành công tại Kangnam là cuộn cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ  bên ngoài.

Thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến hiện nay

► Phương pháp cắt cánh mũi: Trường hợp độ dày cánh mũi vừa phải, không quá lớn

Bác sĩ  sẽ rạch 1 đường nhỏ ở bên trong cánh mũi, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài kết hợp định hình cánh mũi theo ý muốn phù hợp nhất với khuôn mặt.

thu nhỏ cánh mũi như thế nào

Phương pháp cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp độ dày cánh mũi vừa phải

► Phương pháp cuộn cánh mũi: Trường hợp cánh mũi quá dày và thô

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi khâu bóp 2 bên cánh mũi kết hợp đưa lên cao theo tỉ lệ xác định từ trước để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

thu nho canh mui nhu the nao

Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá dày

► Thu gọn cánh mũi có đau không?

Với công nghệ cắt cánh mũi Hàn Quốc hiện đại, trong quá trình phẫu thuật, bạn vẫn biết được bác sĩ đang làm gì, thực hiện những gì nhưng không hề cảm nhận đau đớn hay khó chịu nào. Đây được xem là tiểu phẫu vô cùng đơn giản được tiến hành theo hình thức gây tê cục bộ.

► Thu hẹp cánh mũi có để lại sẹo không?

Nguyên tắc trong thu hẹp cánh mũi, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt theo kỹ thuật giấu lẩn bên trong rãnh mũi nên đảm bảo không lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào.

BẠN MUỐN BIẾT MÌNH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT CÁNH MŨI NÀO?

tich
Hoặc

Thu gọn cánh mũi làm thay đổi khuôn mặt bạn như thế nào?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi có thể đem lại sự thay đổi rất lớn  tạo dáng mũi thon gọn, cân đối khiến khuôn mặt trở nên sang chảnh, thanh thoát hơn rất nhiều.

► Thu gọn cánh mũi cho bạn thấy rõ kết quả ngay sau phẫu thuật!

Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Kangnam, sẽ cho bạn thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ chụp hình trước và ngay sau phẫu thuật để dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời của dáng mũi.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi

có nên thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tạo sự thay đổi rõ rệt cho gương mặt của bạn

► Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt cánh mũi?

Quá trình phục hồi sau 1 ca thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 5-7 ngày còn tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người. Ngoài ra, sự tuân thủ hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ sẽ rút ngắn tối đa thời gian phục hồi của bạn.

Thực tế, hầu hết mọi khách hàng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam đều rất hài lòng với kết quả hoàn hảo sau thời gian hồi phục.

thu nho canh mui nhu the nao

phau thuat thu gon canh mui

Những trường hợp cánh mũi to thô, mũi xấu,… đều được giải quyết hiệu quả dưới bàn tay vàng của chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

CƠ HỘI CHO 100 SUẤT ĐĂNG KÝ NHANH TAY NHẤT

                  TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

tich
Hoặc

Thu nhỏ cánh mũi nội soi tạo sự thay đổi đến kinh ngạc
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Thu nhỏ cánh mũi nội soi tạo sự thay đổi đến kinh ngạc trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x